Đoán "chuyện ấy" qua màu sắc yêu thích

Nguyễn Mai 2015-01-08 15:34
- Màu sắc bạn yêu thích có thể nói lên nhiều điều về đời sống tình dục của bạn.

 
Chọn một màu mà bạn yêu thích (Ảnh: Primarycolour).
Màu vàng
Nếu bạn hay bạn tình của mình thích màu vàng, xu hướng tình dục của bạn khá phức tạp. Nhìn chung, bạn sẽ luôn chiều bạn tình của mình và luôn ở thế chủ động. Nhưng bạn thường không bao giờ thỏa mãn về nó một cách hoàn toàn. 
Màu hồng
Màu hồng thể hiện rằng bạn luôn là một người không chịu “trưởng thành” trong chuyện “chăn gối”. Nếu bạn là phụ nữ, bạn thường có xu hướng trêu chọc và hứa hẹn nhiều hơn là thực hiện những điều bạn nói. Nếu bạn là nam, bạn thường là người chủ động tán tỉnh và làm chủ “cuộc chơi”.
Màu tím
Bạn có phải là người yêu thích màu tím? Nếu đó là sự thật thì có thể bạn là một người rất phức tạp về chuyện phòng the. Nếu bạn là nữ, bạn thuộc típ người ghét sự luộm thuộm và mái tóc bù xù của anh ấy. Nếu bạn là nam và là một doanh nhân, bạn có xu hướng chỉ hưởng thụ “chuyện ấy” một mình mà không quan tâm đến bạn tình của mình.
Màu đỏ
Nếu bạn thích màu đỏ, bạn là một người luôn chủ động trong việc “giường chiếu”. Bạn luôn ở trong trạng thái hưng phấn và sẵn sàng tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời đó cùng bạn tình của mình. Màu đỏ như chính “lửa yêu” của hai người, chúng sẽ lan tỏa khi cả hai cùng khao khát tự “đốt cháy”. 


Nếu bạn thích màu đỏ, bạn là một người luôn chủ động trong việc “giường chiếu”. (Ảnh: brightnest).

Màu đen
Màu đen cho biết bạn là một người tình lý tưởng, luôn “làm” hết mình và “hỗ trợ” bạn tình của mình để cả hai cùng đi đến tột cùng của "thăng hoa".
Màu xanh lá cây
Thích màu xanh lá cây phần nào thể hiện bạn là người hồn nhiên, có suy nghĩ mơ mộng, lãng mạn về "sex" nếu là nữ. Còn nếu bạn là nam, bạn có thể là một người đàn ông vụng về trong “chuyện ấy”.
Màu cam
Những người thích màu cam thường có xu hướng hưởng thụ tình dục theo những cách quái dị và lạ thường. Quan hệ tình dục đối với họ là một màn kịch và họ là những diễn viên của màn kịch đó. Họ thích “màn dạo đầu” và thích những cử chỉ ngọt ngào, thích nhìn, thích khám phá cơ thể của nhau và hay nói những lời thì thầm với nhau khi “yêu”.
Màu nâu
Nếu bạn thích màu nâu thì bạn quả thật là một món quà lớn của người tình của bạn. Những người yêu thích màu nâu thường là những người sống tình cảm và biết chiều chuộng, tất nhiên là cả trong “chuyện ấy”. Bạn luôn sẵn sàng tận hưởng những giờ phút ân ái bên người ấy 24h/ngày. Bạn cũng là người luôn dành nhiều thời gian và tạo không gian để vui vẻ cùng bạn tình.
Màu xám
Những người thiếu quyết đoán thường ưa thích màu xám. Chuyện “phòng the”, họ thường không lãng mạn. Có thể “xong chuyện” là họ lăn ra ngủ. Nếu bạn thích màu xám và bạn tình của bạn cũng vậy thì cả hai là một cặp trời sinh. Ai cũng hài lòng với lối sống của mình.
Màu xanh da trời
Những người yêu thích màu xanh da trời là những người bạn tình tuyệt vời. Bạn có phải là một trong số đó? Nếu vậy, bạn là một người đa cảm xúc, nhạy cảm. Tình yêu và làm tình đối với bạn là một nghệ thuật. Cách thức bạn “ân ái” với bạn tình của mình cũng là một nghệ thuật. Nó không thô thiển, không sỗ sàng mà vẫn thăng hoa và đầy đam mê.
Màu trắng
Nếu bạn thích màu trắng, bạn có thể không thích "sex". Bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc làm tình vào ban ngày cả. Phụ nữ thích màu trắng cũng không thích phô diễn cơ thể mình với bạn tình còn nam thì sẽ chỉ làm điều đó trước hoặc sau khi "ân ái"
Bạn không thích màu nào cả? 
Nếu bạn không thích màu nào cả, không có nghĩa là bạn không thích "sex" và không có gì để bàn về nó. Các phân tích đã chỉ ra rằng, bạn có khuynh hướng tình dục giống típ người thích màu đen – bạn là một người tình lý tưởng. Tuy nhiên, đừng vì lý do bạn không thích màu nào hay chỉ thích một màu mà biến các đồ vật trong nhà bạn hay đồ dùng cá nhân của bạn thành những “thảm họa” về màu sắc nhé!
Nguyễn Mai - (Dịch theo PQ)
(Theo Congluan.vn)
Bài tập giảm mỡ, tăng cơ đơn giản tại nhà (Phần 2)