Khánh Thi nhập viện vẫn cố tình "đá xéo" Khánh My diễn sâu?

Emdep.vn - Đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh, Khánh Thy chia sẻ dòng status nhằm "đá xéo" thí sinh Bước nhảy hoàn vũ Khánh My cố tình diễn sâu?

Sau khi kết thúc đêm thi tại Bước nhảy hoàn vũ tối qua, sáng nay Khánh Thi có chia sẻ hình ảnh chị nằm trên giường bệnh cùng dòng chia sẻ: "Đang làm việc, tự dưng thấy không ổn chút nào nên tự chui vô bệnh viện nằm. Còn tỉnh táo là đi khám liền do cảm thấy nghẹt thở và lờ mờ mắt. Biết là ốm nhưng do tham việc nên cứ cố. Giờ không ai thương mình bằng chính mình tự cứu lấy mình. Nên xin phép các phụ huynh và học sinh tối nay cho cô nghỉ dạy một hôm nhé.

Xin lỗi ST, Mlee, Hồng Quế và ê-kip biên đạo, chị không lên kịp giờ tập. Mọi người ráng nhé. Đâu sẽ vào đó. Cứ cố hết mình và thật cảm xúc, thuộc bài là ok. Còn riêng mình trong đầu cứ: La vie en rose.

Kết bài: em không chui vô viện để mong giật tít bài vì em không diễn sâu".

Khánh Thi nhập viện vẫn cố tình đá xéo Khánh My diễn sâu?

Dòng chia sẻ của Khánh Thy như cố tình "đá xoáy" chuyện Khánh My hay ngất xỉu sau mỗi đêm thi.

Khánh Thi nhập viện vẫn cố tình đá xéo Khánh My diễn sâu?
Khánh Thy.

Vì tham công tiếc việc mà Khánh Thy không ít lần nhập viện. Mặc dù vậy, Nữ kiện tướng Dance sport vẫn không làm lớn chuyện mà tự mình vào viện chăm sóc sức khỏe. Không chỉ phụ trách vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, Khánh Thy còn đứng lớp giảng dạy. Sức khỏe yếu Khánh Thy xin phép học sinh phụ huynh cho nghỉ một hôm.

Khánh Thi nhập viện vẫn cố tình đá xéo Khánh My diễn sâu?

Khánh My nhiều lần ngất xỉu ngay sau khi kết thúc phần trình diễn.

Khánh Thi nhập viện vẫn cố tình 'đá xéo' Khánh My diễn sâu?

Ngoài những ý kiến chia sẻ, động viên Khánh Thy cũng có những phản hồi nhận thấy Khánh Thy đang "đá xéo" thí sinh Bước nhảy hoàn vũ - Khánh My. Người đẹp này liên tục bị chấn thương sau hậu trường, trên sàn diễn và liên tiếp ngất xỉu khi vừa hoàn thành bài thi.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm