Kelly Nguyễn công khai phẫu thuật cằm lần 6 sau nhiều lần hoại tử

Emdep.vn - Sau thời gian im ắng, hot girl Kelly Nguyễn vừa công khai sửa cằm lần 6 tại Hàn Quốc do bị hoại tử và biến dạng.

Nhắc đến Kelly Nguyễn, người ta nghĩ ngay đến những vụ ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cùng việc thay đổi nhan sắc mỗi lần xuất hiện. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn và được xếp hàng hotgirl  đời đầu thế nhưng Kelly Nguyễn đã bị cuốn vào phòng xoáy phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn.

Kelly Nguyễn công khai phẫu thuật cằm lần 6 sau nhiều lần hoại tử
Kelly Nguyễn biến dạng cằm do phẫu thuật.

Không may mắn, liên tiếp những ca phẫu thuật thất bại, phần cằm của Kelly Nguyễn ngày càng biến dạng dẫn đến hoại tử. Trải qua 5 lần dao kéo cằm, lần thứ 5 Kelly có hài lòng và giữ được nhan sắc lâu hơn. Gần đây người đẹp khá im ắng và ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Vừa trở về từ Hàn Quốc, Kelly Nguyễn cho biết cô đã bỏ ra 10.000 USD để sửa cằm lần 6. Nhiều lần bị di chứng biến dạng cằm, Kelly đau đớn khi mình trở thành nạn nhân ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Quyết tâm giữ gìn nhan sắc, Kelly Nguyễn đã nhờ bạn bè tư vấn tìm hiểu bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

"Sau lần 4, tôi bị hoại tử mất phần thịt một bên cằm, điều này khiến nhiều lúc tôi muốn rời bỏ con đường nghệ thuật. Rồi tôi quyết định đi Thái Lan sửa lần thứ 5, nhưng lại thêm một lần nữa lòng tin đặt sai chỗ", Kelly kể.

Kelly Nguyễn công khai phẫu thuật cằm lần 6 sau nhiều lần hoại tử
Nhan sắc của Kelly sau lần dao kéo thứ 6.

Mặc dù lần này giá rất đắt nhưng Kelly chấp nhận vì con gái, nhan sắc là quan trọng nhất. Khi nhìn thành quả, Kelly thấy hài lòng với lần chỉnh sửa này.

Vừa công khai sửa cằm lần 6, Kelly vấp phải những bình luận ác ý. Người đẹp đáp trả: “Đối với con gái, đẹp là một cơ hội. Nên tôi chẳng tiếc gì nếu đầu tư vào nhan sắc của mình. Những người thông minh họ biết yêu quý bản thân của mình, chỉ có những cư dân mạng vô công rỗi việc mới xì xầm bàn tán, chọc ngoáy mà thôi”.

Kelly Nguyễn công khai phẫu thuật cằm lần 6 sau nhiều lần hoại tử

Sai lầm khi lạm dụng dao kéo, Kelly Nguyễn đã rất thẳng thắn đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn, tuyệt vọng cũng như với sóng gió dư luận. Không vì những lời chỉ trích của cộng đồng mà dừng lại, Kelly không ngại chi 10.000 USD để hoàn thiện chiếc cằm.

Nàng hotgirl nói: "Sau khi sửa cằm, tôi xem vị bác sĩ tên Dr Shin Yong Won như ân nhân. Tôi không ngại chia sẻ mong muốn mình sẽ kiếm được một chàng trai Hàn Quốc xứng đôi sắp tới"

Kelly Nguyễn công khai phẫu thuật cằm lần 6 sau nhiều lần hoại tử

Người đẹp hài lòng với lần sửa cằm tại Hàn Quốc.

Trước đó, Kelly Nguyễn công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn chia sẻ và cũng là để cảnh tỉnh những ai đang có ý định nhờ cậy "dao kéo". Với Kelly, cái gì cũng có 2 mặt của nó: có thể đẹp hoặc có thể bị hư hoặc bị di chứng. “Khi phẫu thuật thẩm mỹ xong, đẹp thì tất nhiên là mọi người sẽ rất vui nhưng giả dụ giống tôi bị nhiễm trùng rồi suýt bị hoại tử cằm thì rất nguy hiểm và sẽ để lại nhiều hệ lụy".

Vì vậy phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, đừng để khi làm xong rồi mới thấy hối hận với quyết định của mình. Lúc đó thì muộn lắm rồi” Kelly từng chia sẻ.

Thanh An

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm