Phản ứng của Hari Won trước tin đồn "tình cũ" Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thuỷ?

Thanh An 2016-04-06 16:08
- Trước tin đồn tình cũ 9 năm Đinh Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy, Hari Won đã có những động thái gây chú ý cách đây vài ngày khi truyền thông đưa tin mối quan hệ của cặp đôi.

Trải qua nhiều sóng gió, Đinh Tiến Đạt - Hari Won bên nhau được 9 năm. Đầu năm 2016, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay. Hiện tại, Hari Won đang hạnh phúc bên danh hài Trấn Thành, Tiến Đạt dính nghi án hẹn hò chân dài Mâu Thủy.

Chuyện hẹn hò giữa Đinh Tiến Đạt và Mâu Thanh Thủy rộ lên khi chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đăng tải bức hình anh chụp cùng Mâu Thủy, Tiến Đạt kèm dòng chú thích: “Chúc mừng Tiến Đạt đã có người nâng khăn mới. Mâu Thủy nhanh tay đấy”. Tin đồn được chú ý khi cả hai cùng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt album của ca sĩ Pha Lê. Tiến Đạt - Mâu Thủy thường xuyên có nhiều hành động thân thiết với nhau và ngồi chung trong họp báo.

Hari Won nói gì khi Đinh Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy?

Ngay sau đó, clip Đinh Tiến Đạt bị bắt gặp đưa đón Mâu Thủy lan truyền càng rộ nghi án hẹn hò của cặp đôi. Trả lời tin đồn, Mâu Thủy phủ nhận tình cảm với Đinh Tiến Đạt và khẳng định hai người chỉ là bạn bè bình thường, còn chưa đến mức thân thiết.

Hari Won nói gì khi Đinh Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy?
Tiến Đạt - Mâu Thủy.

Trên trang cá nhân của Hari Won cách đây vài ngày, khi truyền thông rầm rộn đưa tin về mối quan hệ giữa Đinh Tiến Đạt và Mâu Thủy. Hari Won viết: “Nghe tin mừng của bạn mình cũng mừng theo. Mong bạn ấy bay thật cao, sống hạnh phúc, được cười tươi. Luôn ủng hộ đấy bạn à”.

Hari Won nói gì khi Đinh Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy?

Dòng chia sẻ của Hari Won vào đúng ngày Tiến Đạt dính tin đồn hẹn hò Mâu Thủy.

Tuy không tiết lộ tên nhân vật được nhắc đến nhưng ai cũng hiểu Hari Won đang nhắc đến chuyện tình cảm của Đinh Tiến Đạt. Dòng trạng thái này được viết vào ngày 1-4, trùng với ngày chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ thông tin Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy.

Về mối quan hệ giữa Tiến Đạt và bạn gái cũ, từ ngày chia tay, Hari Won và Đinh Tiến Đạt  vẫn thường xuyên dành sự quan tâm đến nhau trên mạng xã hội. Ngày 02-04 vừa qua, Hari Won còn đăng tải tập 1 gameshow Cuộc đua kỳ thú 2016 kèm theo lời chúc mừng đến Tiến Đạt.

Phản ứng của Hari Won trước tin đồn 'tình cũ' Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thuỷ?

Nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ.

Thanh An