Kathy Uyên bỏ làm host cuộc thi triệu đô giữa chừng

Emdep.vn - Theo lời từ phía nhà sản xuất, dù đã nhận vai trò host của chương trình “Căn hộ trong mơ”, nhưng vì không thể sắp xếp lịch quay và nhiều vấn đề cá nhân khiến Kathy phải nói lời tạm biệt khán giả.

Vào chiều qua (26/08), chương trình truyền hình thực tế “Căn hộ trong mơ” (The Apartment Vietnam) đã chính thức giới thiệu tới truyền thông cả nước. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho thiết kế nội ngoại thất tại Việt Nam và cũng là gameshow đầu tiên đơn vị đồng sản xuất với đơn vị nước ngoài, chứ không theo hình thức mua format và bản địa hoá tại Việt Nam. Để có thể mang chương trình đặc biệt nhất trên sóng Star World về Việt Nam đầu tiên, phía sản xuất đã bỏ ra kinh phí 2 triệu đô (tương đương 40 tỷ đồng) để thực hiện việc bản địa hoá này.

Phía BTC chương trình cũng cho biết Việt Nam là nước đầu tiên được quyền bản địa hoá gameshow “hot” nhất về thiết kế nội thất trên thế giới. Sau Việt Nam, có thể nhiều quốc gia khác như Indonexia, Ấn Độ hay Mỹ sẽ thực hiện việc bản địa hoá này.

Về ban giám khảo của mùa đầu tiên, BTC cũng đã công bố gồm: Thạc sĩ Nguyễn Hữu Vinh (Giảng viên trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM) và doanh nhân Hoàng Khải (Khải Silk). Host (người dẫn chương trình của show) ban đầu được BTC công bố nữ diễn viên Kathy Uyên.

Tuy nhiên, sau 2 tập quay hình, nữ diễn viên không sắp xếp được công việc riêng cá nhân và thời gian ở Việt Nam nên đã đành “bỏ lửng” vai trò. Thay thế vị trí host của Kathy Uyên bắt đầu từ tập 3 đến hết chương trình là Thạc sĩ Hữu Vinh “kiêm” Ban giám khảo.

Show truyền hình triệu đô nổi tiếng lên sóng tại Việt Nam

Giám khảo chương trình The Apartment phiên bản Việt. Tuy nhiên, Kathy Uyên đã bỏ dở vai trò host của mình vì bận công việc riêng 

Đứng trước câu hỏi thực tế về việc vì sao BGK không có một kiến trúc sư nổi tiếng để thẩm định tính chuyên môn và gây hiệu ứng, phía BTC cho biết: “Chương trình mong muốn tìm ra những nhân tố, tài năng ở lĩnh vực thiết kế nội thất, trang trí bằng việc sáng tạo chứ không phải thực hiện các công trình lớn. Vì thế nếu mời giám khảo là kiến trúc sư là không hợp lý và đây cũng là tiêu chí theo format gốc từ đơn vị nắm bản quyền đưa ra”.

Kathy Uyên bỏ làm host cuộc thi triệu đô giữa chừng

12 thí sinh góp mặt trong show truyền hình triệu đô mùa đầu tiên tại Việt Nam

Hiện tại, Top 12 thí sinh của mùa đầu tiên đã chính thức được công bố, đa phần đều xuất thân ở lĩnh vực Thiết kế nội thất và có năng khiếu, khéo tay và có óc sáng tạo. Giải thưởng dành cho Quán quân năm nay là một căn hộ cao cấp trị giá 1 tỷ đồng. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 19h45 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 4/9/2016.

Vũ Quân 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm