K-pop: Truyền thông Hàn sắp công bố cặp sao đồng tính

Emdep.vn - Ngoài ra, "Hậu duệ của Mặt Trời" được bán cho Nhật Bản với giá 37 tỷ đồng, là thương vụ đàm phán lớn nhất trong 3 năm qua. "Quý phu nhân" Park Jung Ah công bố kết hôn vào tháng 5 với tay golf Jun Sang Woo.

Truyền thông Hàn sắp công bố cặp sao đồng tính

Mới đây, giới giải trí Hàn đang xôn xao thông tin một cặp đôi đồng tính đã bị truyền thông phát hiện, chỉ chờ thời điểm để công bố. Do vấn đề đồng tính còn khá nhạy cảm ở quốc gia này, việc công bố thông tin vẫn chưa thành quy định rõ ràng. Vì vậy, đơn vị truyền thông vẫn đang thảo luận các vấn đề về pháp lý để có thể đảm bảo không vi phạm luật pháp thi công bố thông tin đặc biệt này. 

Tuy nhiên, một vài thông tin cơ bản về cặp đôi đồng tính này đã bị rò rỉ, cho biết họ là hai thành viên cùng giới trong một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, thu hút lượng fan khổng lồ.

Tin tức này đã khiến nhiều người thấy có sự tương đồng tới câu chuyện năm 2015, khi có người thông báo có 2 ca sĩ nam trong nhóm nhạc là một đôi đồng tính. Ngay khi câu chuyện được thông báo, nó đã trở thành chủ đề nóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

 

"Hậu duệ của Mặt Trời" được bán cho Nhật Bản với giá 37 tỷ đồng

Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" ngay từ khi công chiếu những tập phim đầu tiên đã gây một cơn sốt lớn trên sóng truyền hình. Không chỉ ở Hàn Quốc, bộ phim còn nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả các nước Châu Á khác, trong đó có Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. 
Trước sức nóng quá lớn, mới đây, bộ phim đã được bán cho Nhật Bản với con số khổng lồ, được cho là thương vụ đàm phán lớn nhất trong 3 năm qua. Cụ thể, mỗi tập phim được bán cho Nhật Bản với khoảng giá 100.000USD (2,2 tỷ đồng), 16 tập phim đã thu về khoảng 1.700.000, tương đương 2 tỷ won (37 tỷ đồng).  
Trong suốt một thời gian dài, giá mua bản quyền phát hành của Nhật Bản cho một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã giảm hơn 100.000USD và cho đến "Hậu duệ của mặt trời" công chiếu, nó mới phá vỡ được mức giá này. 
Nguyên nhân do sức nóng của bộ phim quá lớn, Nhật Bản muốn trở thành những người đầu tiên mua bộ phim. Nhất là khi nó có sự góp mặt của diễn viên được khán giả Nhật yêu thích Song Hye Kyo, cùng diễn viên mới giải ngũ Song Jooong Ki.

 

"Quý phu nhân" Park Jung Ah công bố thời gian cưới
Mới đây, Park Jung Ah đã nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ khi công bố kế hoạch đám cưới của mình. Chồng của cô là tay golf chuyên nghiệp Jun Sang Woo. Cả hai đã hẹn hò từ năm 2014 và quyết định đi tới đám cưới vào giữa năm nay. Cụ thể, đám cuới của họ sẽ được tổ chức vào ngày 15/5 năm nay.  
K-pop: Truyền thông Hàn sắp công bố cặp sao đồng tính
Park Jung Ah được khán giả Việt Nam yêu thích qua các bộ phim "Cười lên Dong Hae", "Chỉ riêng mình em", "Con gái của bố", "Quý phu nhân"... 
Khánh An
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm