Jun 365 tiếp tục “đánh lẻ” ra sản phẩm mới

Emdep.vn - Sau khi tham gia vai diễn trong bộ phim “Vẽ đường cho yêu chạy”, anh chàng Jun tiếp tục “đánh lẻ” ra sản phẩm ca nhạc, trong khi các thành viên còn lại đang tất bật cho bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Trong những tháng gần đây, hiếm thấy sự xuất hiện của nhóm nhạc 365 trên các sân khấu âm nhạc. Thực tế, các chàng trai tài năng đang tất bật cho bộ phim điện ảnh do “đàn chị” Ngô Thanh Vân làm đạo diễn “kiêm” biên kịch. Tuy nhiên, trong khi Isaac, S.T, Will tất bật trên phim trường thì anh chàng Jun lại “lẻ loi” ra mắt sản phẩm một mình. Trước đó, anh chàng còn tham gia dự án phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng mang tên  Vẽ đường cho yêu chạy. Có thể nói, cả trong 2 dự án liên tục, Jun đều “lẻ bóng” khi thiếu đi các đồng đội, nhưng không vì thế mà sức hút của anh chàng giảm sút.

Jun 365 tiếp tục “đánh lẻ” ra sản phẩm mới

Vào sáng nay, MV Cô đơn (Lonely) của Jun đã chính thức ra mắt khán giả. Đây cũng là ca khúc chính trong bộ phim Vẽ đường cho yêu chạy, nói về sự cô đơn, thương nhớ của chàng trai khi người yêu bỏ đi. Chàng trai đi khắp mọi nơi nhưng đi đến đâu thì những hình ảnh, những kỉ niệm của cả hai đều xuất hiện trong tâm trí anh khiến chàng trai cảm thấy cô đơn, day dứt và lạc lõng.

Jun 365 tiếp tục “đánh lẻ” ra sản phẩm mới

Một trong những cảnh quay thú vị trong MV lần này là cảnh flycam trên không, quay lại cảnh Jun nằm trên sân của một toà cao ốc. Nhiều người dân xung quanh thấy Jun nằm bất động và không biết rằng có ekip quay đang quay MV nên gọi xe cứu thương đến cấp cứu vì ngỡ rằng có người…vừa té xuống đất.  Chi tiết thú vị này cũng khiến êkip gặp trở ngại trong việc quay hình, thậm chí còn phải giải thích, xin lỗi mọi người ở khu dân cư này.

Jun 365 tiếp tục “đánh lẻ” ra sản phẩm mới

Cô Đơn là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Dinh. Toàn bộ ý tưởng của MV đều do chính Jun biên kịch và chỉ đạo sản xuất. Sắp tới, Jun cũng sẽ cùng nhóm 365 cho ra mắt MV “Và Như Thế” và Album mới để đánh dấu chặng đường 5 năm của nhóm.

Jun 365 tiếp tục “đánh lẻ” ra sản phẩm mới
Jun 365 tiếp tục “đánh lẻ” ra sản phẩm mới
Thiên Thiên
(Theo Congluann)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm