Jun (365) hớp hồn fan Nhật bằng khả năng nói tiếng Nhật lưu loát

Emdep.vn - Vừa qua, nhóm 365 đã có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, đây là chuyến đi Nhật diễn đầu tiên của nhóm theo lời mời của đại sứ quán, đại diện Việt Nam tham dự cùng các đoàn Châu Á khác.

Chuyến lưu diễn tại Nhật của nhóm 365 nằm trong chương trình giao lưu văn hóa Asian Music Festival gồm 4 nước Nhật, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia theo lời mời của Đại sứ quán Nhật. Nhóm 365 là một trong hai đại diện từ Việt Nam tham dự chương trình năm nay.

Jun (365) hớp hồn fan Nhật bằng khả năng nói tiếng Nhật lưu loát

Trong buổi trình diễn trước 15.000 khán giả tại thành phố Hamamatsu, thành viên Jun đã khiến khán giả Nhật bất ngờ khi giao lưu trực tiếp bằng tiếng Nhật kiêm vai trò thông dịch viên cho nhóm hết sức trôi chảy. Theo thông tin từ ban tổ chức, đại diện của Việt Nam và đại diện Indonesia là hai đại diện được quan tâm và thu hút nhiều khán giả nhất trong suốt những ngày diễn ra lễ hội.

Jun (365) hớp hồn fan Nhật bằng khả năng nói tiếng Nhật lưu loát
Dù vắng mặt trưởng nhóm Isaac nhưng 365 vẫn khiến cho khán giả tại Nhật "náo loạn" vì vẻ điển trai, hát hay, nhảy đẹp

Tham gia lễ hội lần này, nhóm 365 đã có 4 ngày để biểu diễn và tham quan “đất nước mặt trời mọc”, Asian Music Festival diễn ra tại thành phố Hanamatsu và thu hút hơn 15.000 người tham gia. Ngoài những ngày giao lưu, biểu diễn, nhóm còn có 2 ngày để khám phá thành phố xinh đẹp Hanamatsu… Thành viên Isaac không thể tham gia tour lưu diễn lần này do bị vướng lịch quay chương trình truyền hình trực tiếp tại Việt Nam đã lên lịch trước đó. 

Jun (365) hớp hồn fan Nhật bằng khả năng nói tiếng Nhật lưu loát

Trên sân khấu, khi được MC hỏi thành viên Jun chia sẻ bằng tiếng Nhật: “Từ nhỏ Jun đã rất thích văn hóa Nhật Bản như là origami, manga, anime, ninja,... với Jun thì Nhật Bản là một đất nước rất tuyệt. Ban đầu nhóm nghĩ Hanamatsu là một thành phố nhỏ thôi nhưng không ngờ khi đến nơi mới nhận ra đây là một thành phố rất hiện đại và xinh đẹp, không thua bất kì thành phố nào tại Nhật.”,S.T thì chia sẽ rất thích nước Nhật vì người dân thân thiện, còn Will thì là fan của các truyện tranh Nhật 

Clip Jun nói tiếng Nhật 

Tại Nhật Bản,3 thành viên nhóm 365 đã có dịp thưởng thức những món ăn đặc sản tại thành phố Hanamatsu như lươn Unagi và thịt bò Hambaagu, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như chùa Gozazinja và thành Hanamatsu.

Jun (365) hớp hồn fan Nhật bằng khả năng nói tiếng Nhật lưu loát
Jun thử món thịt bò Hambaagu.

Ngoài tour diễn tại Nhật Bản, nhóm 365 cũng vừa kết thúc tour lưu diễn của mình tại các trường trung học phổ thông trong TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương nhằm quảng bá cho Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm.

Quỳnh An

Xem thêm

MC Phan Anh và người trong cuộc nói gì về vụ 'đấu tố' trên VTV?

"Choáng váng" với BST túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Phạm Hương

Những "nam thần" V-biz sở hữu gương mặt không góc chết

4 "cậu ấm cô chiêu" giàu có từ trứng nước của showbiz Việt

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm