HyunA đốt cháy sân khấu lần đầu tiên sau khi 4minute tan rã

Emdep.vn - Đây là show diễn đầu tiên của cô kể từ khi 4minute tan rã. Trả lời với phóng viên, cô cho biết: "Tôi rất là lo lắng... Nhưng đây cũng là một thách thức đối với tôi"

Gần đây cô nàng đã tham gia một show diễn tại Bali với tư cách là một ca sĩ solo, kể từ khi công ty giải tí Cube Entertainment tuyên bố giải thể nhóm nhạc nữ 4minute để lại sự nuối tiếc của bao người hâm mộ. Cô nàng đã trả lời với phóng viên với tác phong rất chuyên nghiệp: "Lúc đó mọi thứ thật sự rất căng thẳng".

HyunA đã ở lại Bali, Indonesia 16 tiếng, làm đại diện cho ca sĩ Hàn Quốc được tổ chức ở Công viên Văn hóa. Show diễn này có sự tham dự của hơn 30 nhóm nhạc lớn nhỏ đến từ 12 nước khác nhau, mang tinh thần đoàn kết giữa các nước rất lớn. Vì mang ý nghĩa to lớn như thế, HyunA tuy đã rất hồi hộp nhưng đã đùa với phóng viên: "Tôi cảm thấy rất tốt vì đã được mọi người tin tưởng".

HyunA đốt cháy sân khấu lần đầu tiên sau khi 4minute tan rã

HyunA cho biết: "Tôi đã rất hồi hộp cho buổi diễn lần này".

Cô nàng nói thêm: "Thật sự rất áp lực nhưng tôi cho rằng đây là một thách thức mới dành cho tôi vậy.  Đứng trên sân khấu với tư cách là ca sĩ solo cùng với các nhóm nhạc và các ca sĩ khác, tôi sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến một show diễn thành công vì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho tôi. Tôi muốn mang đến một nguồn năng lượng thật tươi mới cho khán giả."

Và thật vậy nguồn năng lượng của HyunA đã bùng cháy trên sân khấu cùng 8000 khán giả nhiệt huyết bên dưới. Ngay từ những giây phút đầu tiên khi HyunA bước lên sân khấu, người hâm mộ đã cho thấy tình yêu của họ dành cho cô nàng dù cho 4minute có tan rã hay không.

Rất nhiều máy quay phim được đưa lên và người hâm mộ hát theo ca khúc của cô nàng rất sôi nổi, khuấy động cả bầu không khí tại nơi đó.

Hwang Yeong
(Nguồn: Nate)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm