Huỳnh Tiên sang Mỹ để giới thiệu phim "Valentine trắng"

Emdep.vn - Diễn viên Huỳnh Tiên đã có chuyến sang Mỹ để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim White Valentine tại đây vào ngày 15-4 sắp tới.

Diễn viên, nhà sản xuất Thành Được cùng diễn viên Huỳnh Tiên đã có chuyến sang Mỹ để chubị cho buổi ra mắt phim White Valentine tại đây vào ngày 15-4 sắp tới. Nhân sự kiện quan trọng này, anh cũng có những chia sẻ quanh những hoạt động sắp diễn ra cũng như những bước tiến của phim Việt, đặc biệt là về cô diễn viên trẻ tài sắc Huỳnh Tiên.

Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt
Nữ diễn viên Huỳnh Tiên xuất hiện rạng rỡ bên cạnh nhà sản xuất Thành Được (kính xanh), chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ giới thiệu bộ phim "Valentine Trắng"
Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt
Huỳnh Tiên thuộc thế hệ người mẫu mới tài năng về diễn xuất

Bộ phim White Valentine (Valentine trắng) sau khi được ra mắt và phát hành trong nước đã thu về những thành công nhất định với sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Bộ phim này tiếp tục vươn mình và muốn khẳng định tại thị trường đầy tiềm năng và thách thức ở Mỹ. Mới đây, nữ diễn viên chính của bộ phim Huỳnh Tiên cùng Thành Được đã có chuyến sang Mỹ để chuẩn bị, ra mắt phim với khán giả ở đây.

Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt
Diễn viên Xuân Quỳnh cũng có mặt để đi cùng đoàn
Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt
Xuân Quỳnh cũng là một diễn viên góp mặt trong bộ phim "Valentine trắng"

Được biết toàn bộ chi phí của chuyến đi này là do công ty bên nhà sản xuất Thành Được phụ trách. Từ đó, ta có thể thấy, đó chính là sự đầu tư nghiêm túc cho những sản phẩm của mình, đồng thời là tâm huyết mang “vật báu” của mình để giới thiệu cho nhiều khán giả tại Mỹ và xa hơn nữa.

Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt
Diễn viên, nhà sản xuất Thành Được

Đây chính là mong muốn của anh muốn đưa phim Việt chen chân vào thị trường thế giới. Và mong muốn đó được thực hiên bằng bước khởi đầu dự án phim White Valentine đã được hệ thống AMC Theatres đồng ý phát hành và bắt đầu công chiếu tại 5 cụm rạp lớn từ ngày 15/4/2016. Mục đích của chuyến đi sang Mỹ lần này là muốn tổ chức một buổi ra mắt phim White Valentine để giới thiệu và quảng bá cho phim. Và mục đích chính là làm việc với các đối tác về việc hợp tác sản xuất phim cũng như Thanh Long Communication sẽ đại diện Việt Nam đưa những phim điện ảnh do Việt Nam sản xuất vào phát hành ở hệ thống rạp AMC Theatres (gần 400 cụm rạp).

Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt
Anh hôn vợ một cách tình cảm trước khi lên máy bay

Bên cạnh buổi ra mắt phim, đoàn làm phim cũng tham gia nhiều hoạt động khác trong chuyến đi lần này, có thể kể đến như: tham gia giao lưu trực tuyến với khán giả ở các Đài truyền hình, tiếp xúc trả lời phỏng vấn báo chí và riêng tôi sẽ gặp gỡ, bàn bạc và ký hợp đồng với một số đối tác.

Nhân đây, nhà sản xuất Thành Được cũng thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện phim Việt và mở rộng thị trường: “Tôi thấy phim Việt Nam cũng không phải là tệ như nhiều khán giả trong nước nhận xét đâu, bên cạnh những phim kém chất lượng cũng có nhiều dự án rất ổn kể cả về nội dung cũng như chất lượng sản xuất. Và tôi tự tin rằng không sớm thì muộn phim Việt Nam cũng sẽ tràn vào cạnh tranh với thị trường phim thế giới với điều kiện phải làm nghiêm túc cho ra một sản phẩm chất lượng.”

Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt

Song song đó, anh cũng thể hiện sự trăn trở, quyết tâm của một đạo diễn, một nhà làm phim với “những đứa con tinh thần của mình” trong quá trình hội nhập và mở rộng thị trường, tiếp xúc với những nền điện ảnh tiên tiến. Thành Được tiếp tục có những nhìn nhận và chia sẻ đúng với tình hình thực tế quanh câu chuyện phim Việt trong quá trình phát hành.

“Thật ra trước chúng tôi cũng đã có một số nhà làm phim Việt Nam đem phim ra nước ngoài phát hành rồi, nhưng họ chỉ làm cho sản phẩm của họ mà thôi, với lại vì kinh doanh nên không ai muốn chia sẻ thị trường với ai. Tôi thì khác, chúng tôi muốn không chỉ là phim của công ty chúng tôi sản xuất đi vào thị trường điện ảnh thế giới mà là chúng tôi sẽ kết nối đưa tất cả những phim điện ảnh Việt Nam sang Mỹ phát hành luôn. Dĩ nhiên quan trọng là trước khi đưa sang phát hành ở những hệ thống rạp có uy tín như AMC Theatres thì chúng tôi cũng sẽ thẩm định về chất lượng trước”- đạo diễn Thành Được chia sẻ thêm.

Huỳnh tiên rạng rỡ lên đường ra mắt

Đi cùng đoàn làm phim ngoài Thành Được còn có sự xuất hiện của Huỳnh Tiên trong vai trò nữ diễn viên  của bộ phim.

Với nhiều lợi thế về ngoại hình, Huỳnh Tiên còn đánh dấu mình bởi sự đa tài và bản lĩnh của người con gái hiện đại. Chính vì thế, định hướng trong tương lai của cô chính là hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực là ca sĩ và diễn viên. Bởi chân dài 9X này không chỉ mang thần thái rạng rỡ từ ngoại hình mà còn có khả năng ca hát, cùng với đó cô được đánh giá cao về mặt diễn xuất bởi một số chuyên gia sản xuất phim của Mỹ. 

Huỳnh Tiên sang Mỹ để giới thiệu phim 'Valentine trắng'

Chuyến sang mỹ lần này của đoàn làm phim White Valentine, đặc biệt có sự góp mặt của nhà sản xuất Thành Được cùng diễn viên trẻ đầy triển vọng Huỳnh Tiên hy vọng mở ra những thành công mới cho bộ phim cũng như điện ảnh Việt, tiến những bước mới vào thị trường Mỹ. Cùng với đó là cơ hội phát huy hết khả năng, chứng tỏ sức hút của những diễn viên trẻ tài sắc mà Huỳnh Tiên là một đại diện cho thế hệ mới này. 

Bích Chi
Photo: Luân Ducan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm