Hương Giang Idol thừa nhận đã chia tay Criss Lai 6 tháng

Emdep.vn - Trong buổi họp báo giới thiệu MV mới, Hương Giang Idol cho biết mình và bạn trai Criss đã chia tay nhau hơn 6 tháng.
Tối qua, trong buổi ra mắt MV Mùa để yêu thương, bạn trai Criss vắng mặt khiến truyền thông đặt nghi vấn hai người đã "đường ai nấy đi" sau quãng thời gian im ắng. Trước đó, cặp đôi này từng có quãng thời gian yêu nhau 2 năm, sau đó có tin đồn rạn nứt nhưng cuối cùng vẫn tiếp tục đồng hành trong cuộc đua Amazing Race 2016. Thời điểm cuối năm 2015, Criss lẫn Hương Giang Idol thường xuyên chia sẻ trạng thái buồn bã ám chỉ mối quan hệ đổ vỡ của họ trên trang cá nhân.
Khi bị hỏi về nguyên nhân bạn trai không đến chúc mừng Hương Giang ra mắt sản phẩm mới, nữ ca sĩ thừa nhận: "Hương Giang và Criss Lai đã chia tay hơn nửa năm vì nhiều lý do khác nhau mà đa phần là không phù hợp trong cách suy nghĩ khiến cả hai không thể đi tiếp cùng nhau. Trước khi đến với "Cuộc đua kỳ thú 2016", tôi và anh đã chia tay, thời gian ghi hình cũng là lần cuối cùng hai đứa gặp nhau".
Hương Giang Idol thừa nhận chia tay Criss Lai trước Cuộc đua kỳ thú 2016
Hương Giang Idol ngày càng xinh đẹp, sexy.
Tối cùng ngày, cặp đôi Hương Giang - Criss gây ấn tượng trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016. Đang là đội có vị trí thấp từ tuần trước, đội Hồng mạo hiểm chọn thử thách nhảy cóc. Hương Giang nhanh chóng giải được phép nhân phức tạp để lấy mật mã thì Criss phải bơi trên biển 5 tiếng đồng hồ để lấy được vali yêu cầu.
Hoàn thành thử thách, Criss suy giảm thể lực, Hương Giang bật khóc vì thương bạn đồng hành. Cặp đôi may mắn về nhất và từ chối mức giao thiệp 150 triệu của chương trình để đi tiếp vào vòng sau. 
Hương Giang Idol thừa nhận chia tay Criss Lai trước Cuộc đua kỳ thú 2016
Hương Giang không chia sẻ về chuyện tình cảm đổ vỡ vì sợ ồn ào đời tư cũng như không muốn fans đội Hồng thất vọng. Trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016, nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định mình và bạn trai cũ có đôi lúc ngại ngùng, không còn thân thiết như xưa.
Người đẹp dành nhiều lời có cánh cho bạn trai cũ Criss. Được biết, cặp đôi do khác biệt tính cách, suy nghĩ nên không đồng hành cùng nhau nữa. Hương Giang gửi lời cảm ơn Criss vì đã cho cô khoảng thời gian hạnh phúc. Ngoài lý do kể trên, nữ ca sĩ phủ nhận nguyên nhân chia tay do bị mẹ Criss phản đối. Cô cho biết mẹ của Criss Lai dành nhiều sự quan tâm và yêu thương mình.
Hương Giang Idol thừa nhận đã chia tay Criss Lai 6 tháng 
Huy Hoàng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm