Hotboy phụ hồ thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2016

2016-08-13 07:00
- Xuất thân trong gia đình bình dân, từng làm phụ hồ và trở thành một diễn viên hài nghiệp dư, Anh Tú đã có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng khi đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt 2016 .

Tối 12/8, vòng Chung kết cuộc thi Cười xuyên Việt đã diễn ra với sự tranh tài của 2 thí sinh cuối cùng được đánh giá là ngang tài – ngang sức: Anh Tú – Tuấn Dũng.

Trong đêm Chung kết, Anh Tú mang đến tiểu phẩm đề cao tình mẫu tử có bi – hài xen kẽ, trong khi đó Tuấn Dũng lại mang đến một không gian tươi mát với tiểu phẩm “Cậu bé rừng xanh”.

Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng trước đó, Tuấn Dũng với tiết mục “Cậu bé rừng xanh” tuy nhận lời khen nhưng bị đánh giá là xuống phong độ rõ ràng. Tiết mục ít có sự hài hước, mang tính chính kịch khiến cho thông điệp truyền tới khán giả chưa đủ độ sung như các bài thi trước đó.

Hotboy phụ hồ đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt 2016

Tiết mục "Cậu bé rừng xanh" của Tuấn Dũng

Anh Tú giữ vững phong độ và mang đến sự bi - hài xen kẽ trong bài thi. Ngoài ý nghĩa tiểu phẩm đề cao tình mẫu tử, Anh Tú còn thông minh khi góp nhặt những tiểu tiết đang là đề tài được xã hội quan tâm: trò chơi mới Pokemon, ca khúc “hot” Chúng ta không thuộc về nhau, Yahoo bị “khai tử”… vào bài thi, tạo nên tính thời sự khá cao.

Hotboy phụ hồ đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt 2016

Sự hỗ trợ của "quân sư" Huỳnh Lập đã mang đến một tác phẩm có bi - hài xen kẽ, góp phần tạo nên chiến thắng của Anh Tú 

Với hai phần thi thấy rõ sự chênh lệch từ Anh Tú – Tuấn Dũng, Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 đã thuộc về Anh Tú với số điểm tuyệt đối 100 từ BGK.

.Hotboy phụ hồ đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt 2016

Anh Tú đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt với giải thưởng 100 triệu. Á quân Tuấn Dũng dành được giải thưởng 90 triệu và 20 triệu cho danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất

Trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2016, cánh cổng bước vào thế giới hài chuyên nghiệp của Anh Tú rộng mở. Ít ai biết, trước đó chàng “hotboy xoài lắc” này từng trải qua những công việc lao động tay chân để phụ giúp gia đình kiếm sống.

Sinh ra trong gia đình bình dân, chàng hotboy sinh năm 1993 phải bỏ học dang dở khi đang là học sinh lớp 10 để giúp bố làm thợ hồ, kiếm tiền phụ gia đình.

Hotboy phụ hồ thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2016

Trước khi trở thành Quán quân, Anh Tú đã có quãng thời gian làm thợ hồ cùng ba nuôi sống gia đình

Nhờ ý chí vươn lên, Anh Tú quay trở lại việc học, đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh. Chàng trai trẻ bắt đầu kiếm thêm thu nhập từ việc tham gia diễn xuất, từ vai quần chúng… 

Vũ Quân 

 

qc-epoint
loading...

# Đừng bỏ lỡ

qc-epoint