HOT: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương chuẩn bị sang Việt Nam?

Emdep.vn - Đại diện phía truyền hình Cáp SCTV đã chính thức lên tiếng về việc mời hai diễn viên hàng đầu của TVB là Sầm Lệ Hương và Mã Quốc Minh sang Việt Nam giao lưu với khán giả vào ngày 12-9 sắp tới.

Nhân sự kiện “SCTV - TVB Kết nối dài lâu” (diễn ra từ 12-9 đến 14-9), phía đại diện kênh TVB, nam - nữ diễn viên Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ chính thức tham gia chuỗi hoạt động giao lưu văn hoá tại Việt Nam trong vòng 3 ngày. Đây là tin vui với những “tín đồ” của dòng phim TVB khi cả hai nhân vật đều là những diễn viên gạo cội, nức tiếng với những vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim hay nhất của kênh TVB.

HOT: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương chuẩn bị sang Việt Nam?

Theo thông tin chính thức từ phía đơn vị sản xuất, “bộ đôi” TVB sẽ chính thức có mặt tại TP.HCM vào sáng ngày 12-9 để bắt đầu cho hàng loạt sự kiện nhân dịp đến Việt Nam, như gặp mặt người hâm mộ, hoạt động từ thiện… Cả hai sẽ ở Việt Nam trong hai ngày 12 và 13-9 và sẽ trở về Hồng Kông vào sáng ngày 14-9 để kịp với kế hoạch riêng của mỗi người.

HOT: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương chuẩn bị sang Việt Nam?

Sầm Lệ Hương là một trong số những người đẹp của TVB đến với giải trí bằng nhiều giải thưởng về nhan sắc. Cô từng giành danh hiệu Hoa hậu Hoa Kiều Vancouver (Canada) 2009 và Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2010 trước khi “chạm ngõ” với điện ảnh. Cô từng nổi tiếng với loạt vai diễn trong bộ phim: Toà án lương tâm 2, Đại thái giám, Sui gia nan giải…

HOT: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương chuẩn bị sang Việt Nam?

Được mệnh danh là quý ông độc thân quyến rũ nhất nhì Hồng Kông, Mã Quốc Minh “đốn ngã” trái tim của nhiều cô gái trẻ với những vai diễn nam tính, sắc lạnh. Với hơn 20 năm tham gia TVB, Mã Quốc Minh bỏ túi không ít vai diễn ấn tượng trong các bộ phim: Danh gia vọng tộc, Sứ mệnh 36, Nữ quyền….

Vũ Phong
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm