4 ngôi sao Hoa ngữ có nguy cơ sẽ "chia tay" TVB

Emdep.vn - Với đãi ngộ quá tệ và nhiều lần chèn ép những diễn viên từng tạo nên tên tuổi cho TVB cùng sự ra đi của "bà trùm" Lạc Di Linh, đây sẽ là những ngôi sao tiếp theo rời bước khỏi đài truyền hình lớn này.

1. Mã Quốc Minh 

4 diễn viên kỳ cựu được dự đoán sẽ nối gót chia tay TVB

Suốt 16 năm gắn bó với TVB và đi lên từ những vai diễn nhỏ, Mã Quốc Minh đã có 16 năm làm việc tại nhà đài nhưng chỉ khi Lâm Phong chuyển hướng phát triển sang Đại Lục cùng hàng loạt các nghệ sĩ khác thì anh chàng này mới được nâng lên hàng nam chính.

Gần đây, ngoài những dự án phim còn tồn đọng đã được xếp lịch sẵn từ năm ngoái như phần hai của "Time of love" đóng cặp cùng Xa Thi Mạn thì nam diễn viên này đang trong tình trạng bị TVB đóng băng.

4 diễn viên kỳ cựu được dự đoán sẽ nối gót chia tay TVB

Bộ phim mới nhất là "Hoàng đế lưu manh" vốn được xếp lên sóng vào tháng 8 năm nay cũng hủy bỏ. Hợp đồng của Mã Quốc Minh với đài truyền hình vẫn còn một năm hiệu lực và anh chàng này không hề mặn mà việc sẽ gia hạn hợp đồng với nhà đài. Thay vào đó, có thể Mã Quốc Minh đang cân nhắc lời kêu gọi của nam diễn viên Vương Tổ Lam về đầu quân cho công ty do anh và Lạc Di Linh thành lập, mở rộng thị trường sang Đại Lục. 

2. Trần Hào 

4 diễn viên kỳ cựu được dự đoán sẽ nối gót chia tay TVB

Vợ của Trần Hào là nữ diễn viên Trần Nhân Mỹ đã kết thúc hợp đồng 9 năm với TVB và lặng lẽ rời khỏi nhà đài này sau hai năm nghỉ phép sinh con. Dù quay trở lại phim trường, Trần Nhân Mỹ cũng chỉ đóng một bộ phim của Malaysia chiếu vài dịp tết mang tên "Khai phạn lạt", hoàn toàn không có ý định quay về TVB. Trần Hào vốn là một trong những nam diễn viên trụ cột của TVB và nhiều lần giật giải Thị Đế và xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như "Sóng gió gia tộc", "Thâm cung nội chiến", "Công chúa giá đáo",...

4 diễn viên kỳ cựu được dự đoán sẽ nối gót chia tay TVB

Ngoài ra, Trần Hào còn là một "dũng tướng" của TVB khi đi phim không ngơi nghỉ đóng liên tiếp 5 bộ phim cho TVB trong năm nay. Tuy nhiên, thù lao mà Trần Hào được trả ở TVB quá thấp so với mức thù lao anh chàng có thể kiếm được từ những vai diễn nhận ở bên ngoài. Ngoài ra, áp lực kinh tế gia đình sau khi chào đón liên tiếp 3 đứa bé khiến Trần Hào phải suy nghĩ kĩ trước việc ở lại hay đi theo lời mời gọi của quản lý cũ là bà Carrie. 

3. Xa Thi Mạn 

4 diễn viên kỳ cựu được dự đoán sẽ nối gót chia tay TVB

Sự nghiệp của Xa Thi Mạn dù ở Hồng Kông hay Đại Lục đều đứng đầu trong loạt hoa đán ăn khách hiện nay tại TVB. Đặc biệt, sau thành công của "Sứ đồ hành giả" và phim điện ảnh "Đường về hạnh phúc", tên tuổi của Xa Thi Mạn còn bước lên một tầm cao mới khi hàng loạt nhà sản xuất tại Đại Lục liên tiếp gửi lời mời đến cô với mức cát sê khủng.

4 diễn viên kỳ cựu được dự đoán sẽ nối gót chia tay TVB

Hơn nữa, Lạc Di Linh là người chị thân thiết của Xa Thi Mạn, từng giúp đỡ cô nàng Tam Hảo khi còn là quản lý cấp cao ở TVB, đã chính thức rời khỏi TVB thành lập công ty cùng Vương Tổ Lam cách đây không lâu. Điều này đã giúp cho Xa Thi Mạn nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Tuy nhiên, Xa Thi Mạn đang hoạt động tại TVB theo hợp đồng mỗi đầu phim và dù hợp đồng quản lý đã hết hạn nhưng "Nữ hoàng TVB" này vẫn chưa có ý định sẽ hợp tác. 

4. Huỳnh Tông Trạch 

4 diễn viên kỳ cựu được dự đoán sẽ nối gót chia tay TVB

Huỳnh Tông Trạch được khán giả biết đến nhiều nhất sau series phim "Mẹ chồng khó tính" đóng cặp cùng Hồ Hạnh Nhi. Và sau đó nhiều năm, anh chàng tiếp tục gây ấn tượng với khán giả với vai diễn Co Què trong bộ phim "Tiềm hành truy kích". Từ bước đệm này, Huỳnh Tông Trạch tấn công thị trường Đại Lục qua hàng loạt phim truyền hình ăn khách như Địch Nhân Kiệt trong bộ phim cổ trang "Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt".

4 ngôi sao Hoa ngữ có nguy cơ sẽ 'chia tay' TVB

Vừa qua, vai diễn Thẩm Văn Đào trong bộ phim truyền hình ăn khách "Vẫn cứ thích em" đã tạo một nấc thang vững chắc giúp Huỳnh Tông Trạch trở thành nam diễn viên TVB ăn khách nhất nhì tại Đại Lục và lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất lớn tại đây. Có thể nói, Huỳnh Tông Trạch có con đường rộng thênh thang để phát triển tên tuổi tại Đại Lục nếu rời khỏi TVB.

Hi Vũ  
Ảnh: Sưu Tầm
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm