HOT: Ca sĩ Tùng Dương vui mừng đón con trai đầu lòng

Emdep.vn - Một nguồn tin tiết lộ, bạn gái của nam ca sĩ Tùng Dương vừa hạ sinh con trai đầu lòng vào trưa 11-12 tại một bệnh viện quốc tế có tiếng của Hà Nội.

Tùng Dương là nghệ sĩ tài năng thực thụ nhưng cực kì kín tiếng trước truyền thông về những câu chuyện đời tư hay vấn tình cảm cá nhân. Đang chuẩn bị tổ chức liveshow hoành tráng Thập kỉ hoan ca được diễn ra vào ngày 12,13/12 thì tin vui đã đến với nam ca sĩ, bạn gái của anh vừa hạ sinh quý tử nặng 3,2 kg.

HOT: Ca sĩ Tùng Dương vui mừng đón con trai đầu lòng
Hình ảnh hiếm hoi về bạn gái Tùng Dương.

Ngọc Khuê - bạn thân của Tùng Dương cho biết, theo dự kiến bạn gái nam ca sĩ sẽ sinh vào tuần sau thế nhưng trưa nay, bạn gái Tùng Dương có dấu hiệu trở dạ và được mọi người đưa vào bệnh viện. Dù chưa kịp vào thăm thế nhưng Ngọc Khuê biết được cậu bé rất khôi ngô và kháu khỉnh.

Đang tất bật trước thềm liveshow nên Tùng Dương không có nhiều thời gian ở bệnh viện để chăm sóc hai mẹ con, tuy nhiên nam ca sĩ đã chuẩn bị tinh thần làm bố từ rất lâu và vui mừng khi quý tử ra đời đúng dịp liveshow ca nhạc hoành tráng của đời mình.

Trước đó Tùng Dương từng cho biết: “Tôi không quan trọng giới tính của con cái, con cái là của trời cho thì cứ để tự nhiên là tốt nhất. Làm bố, tôi sẽ thăng hoa cảm xúc và hát hay hơn nhiều”.

HOT: Ca sĩ Tùng Dương vui mừng đón con trai đầu lòng
Nam ca sĩ Tùng Dương hạnh phúc khi lên chức bố.

Giọng ca Con cò tiết lộ: “Bạn gái tôi tên Giang, làm họa sĩ, sống ở nước ngoài. Người yêu tôi trước tiên phải mê tiếng hát của tôi, luôn quan tâm, chia sẻ, có cùng quan điểm và thẩm mỹ nghệ thuật với tôi”. Được biết Tùng Dương và bạn gái đã sống chung với nhau được 6 năm, cặp đôi chưa làm đám cưới và chưa đăng ký kết hôn. Đối với Tùng Dương, hạnh phúc, tình yêu không chỉ là trên giấy tờ mà quan trọng là những giá trị thực tế. Bản thân Tùng Dương vẫn đi về giữa gia đình mình và gia đình bạn gái và coi hai gia đình như người một nhà.

HOT: Ca sĩ Tùng Dương vui mừng đón con trai đầu lòng

Tùng Dương thú nhận, trước kia anh sống thất thường nhưng nhờ sức mạnh tình yêu anh đang dần trở thành người đàn ông nghiêm túc. Anh cũng không cổ súy cho các bạn trẻ sống thử trước hôn nhân như mình vì mỗi người mỗi hoàn cảnh và điều kiện kinh tế khác nhau. Hiện tại anh đang rất hạnh phúc vì được lên chức bố đúng thời điểm tổ chức liveshow hoành tráng của cuộc đời mình.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm