Học Phạm Hương, Quỳnh Châu bị ghét khi tranh chỗ chụp hình?

Emdep.vn - Tập 12 của Hoa khôi Áo dài vừa lên sóng, Quỳnh Châu bị nhiều thí sinh tố bon chen khi nhanh chân chọn chỗ chụp hình mà không để ý đến người khác.

Trong tập 12 của cuộc thi "Hoa khôi Áo dài 2016", người mẫu Thúy Hạnh giữ vai trò giám khảo khách mời để giao lưu với các thí sinh trong "Lâu đài sắc đẹp". Cuộc thi sắc đẹp nào cũng sẽ có những bí mật hậu trường mang tính cạnh tranh, chính vì thế tình tiết chia sẻ mặt xấu lẫn nhau của các thí sinh trong lâu đài sắc đẹp rất hấp dẫn người xem.

Học Phạm Hương, Quỳnh Châu bị ghét khi tranh chỗ chụp hình tại lâu đài sắc đẹp
Thúy Hạnh làm giám khảo khách mời 

Thí sinh Tú Quỳnh được nhiều ý kiến khen ngợi khi biết quan tâm người khác. Nếu như Quỳnh Nga bị góp ý chưa cố gắng giảm cân thì Thanh Vy, Quỳnh Châu có nhiều điểm chưa tốt.

Thanh Vy là thí sinh sở hữu sắc vóc xinh đẹp và được đự đoán là ứng cử viên sáng giá cho Top 5, thế nhưng cô nàng đã bị Phương Linh, Diệu Ngọc thẳng thắn chê bai cách nói chuyện thô lỗ, cộc lốc trong nhà chung. Chưa kể, Thanh Vy cá tính mạnh nên tự cô lập, kém hòa đồng với các thành viên khác.

Ngoài Thanh Vy, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng nhận nhiều ý kiến chê trách. Quỳnh Châu là thí sinh trải qua nhiều cuộc thi sắc đẹp, chính vì thế đến với Hoa Khôi Áo Dài, Quỳnh Châu đang rất quyết tâm giành vị trí cao. Bên cạnh đó, việc có thời gian dài làm mẫu, hoạt động giải trí cũng là lợi thế giúp Quỳnh Châu tỏa sáng.

Học Phạm Hương, Quỳnh Châu bị ghét khi tranh chỗ chụp hình tại lâu đài sắc đẹp
Các thí sinh chia sẻ về mặt tốt lẫn mặt xấu của nhau.

Vì nỗ lực, tinh thần cầu toàn của mình, Quỳnh Châu bị Yến Nhi nhận xét, thường xuyên lựa chọn, nhanh chân tìm chỗ đẹp mỗi khi đi diễn hay chụp hình. Thí sinh Thanh Khoa cũng kể xấu Quỳnh Châu rằng, khi mình đi giày cao gót thì ngay lập tức bị Quỳnh Châu yêu cầu đi giày thấp xuống, buộc tóc cao cũng bị người đẹp này "ra lệnh" tháo xuống.

Học Phạm Hương, Quỳnh Châu bị ghét khi tranh chỗ chụp hình?
Quỳnh Châu nức nở khi bị mọi người ghét.

Quỳnh Châu khóc lóc khi nhận nhiều ý kiến không hay. Người đẹp giải thích rằng mình có góp ý với Quỳnh Nga thừa cân vẫn ăn nhiều hay Thanh Khoa đi giày thấp, bỏ tóc xuống chỉ là nói đùa nhưng không nghĩ bị mọi người để bụng.

Người đẹp gửi lời xin lỗi chân thành đến các thí sinh. Cô cũng lấy ví dụ minh họa rằng, Hoa hậu Phạm Hương khi đi thi sắc đẹp quốc tế cũng phải nhanh chân chọn vị trí chụp hình tốt. Nếu chờ đến khi Việt Nam được gọi tên thì rất khó có được hình ảnh đẹp trước truyền thông quốc tế.

Huy Hoàng

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm