Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiếp tục tham gia Hoa khôi Áo Dài 2016.

Huy Hoàng 2016-04-03 07:02
- Trên trang cá nhân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa bật mí rằng mình đã lọt Top 18 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài 2016.

Mới chỉ tổ chức một năm thế nhưng cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài đã nổi như cồn sau khi Thúy Vân, Lan Khuê, Lệ Quyên giành được thành công trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

Năm trước, Lan Khuê là người đẹp đăng quang Hoa Khôi Áo Dài, Thúy Vân Á Hậu 1, Lệ Quyên Á Hậu 2. Sau cuộc thi, Lan Khuê tham dự Miss World và lọt Top 11, Thúy Vân dự thi Hoa hậu Quốc tế và dành Á Hậu 3 lập kỷ lục cho nhan sắc Việt, Lệ Quên giành giải Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Tại Việt Nam, các cuộc thi sắc đẹp đang là bệ phóng hoàn hảo đưa những người đẹp trở thành ngôi sao một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, đội được chiếc vương miện lên đầu cũng là lúc cuộc đời cô gái đó bước sang trang mới. Không ít người đẹp chỉ sau một đêm đã vươn lên hàng sao được săn đón nhờ các cuộc thi sắc đẹp như Phạm Hương, Đặng Thu Thảo, Lan Khuê, Kỳ Duyên…

HOT: Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham dự Hoa khôi Áo Dài 2016.
Lan Khuê đăng quang Hoa Khôi Áo Dài năm 2015.

Để chinh phục vương miện cao quý, không ít người đẹp phải trải qua rất nhiều cuộc thi sắc đẹp tôi luyện bản thân. Thông tin Top 18 Hoa Khôi Áo Dài vừa lộ diện, người hâm mộ bất ngờ trước gương mặt quen thuộc Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Quỳnh Châu từng tham gia Project runway Vietnam, Vietnam’ Next Top Model, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với thành tích đáng ngưỡng mộ không kém.

HOT: Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham dự Hoa khôi Áo Dài 2016.
Dòng chia sẻ kèm hình ảnh Quỳnh Châu lọt Top 18 thí sinh xuất sắc nhất Hoa Khôi Áo Dài 2016.
HOT: Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham dự Hoa khôi Áo Dài 2016.

Hình ảnh của Quỳnh Châu được đăng tải trên cổng thông tin chính thức của chương trình "Hoa khôi Áo dài 2016"

HOT: Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham dự Hoa khôi Áo Dài 2016.
Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiếp tục tham gia Hoa khôi Áo Dài 2016.
Hình ảnh xinh đẹp của Quỳnh Châu.

Những thành công của các thí sinh bước ra từ cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài càng khiến tên tuổi của chương trình được đánh giá cao. Sở hữu chiều cao 1m73, số đo ba vòng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, người hâm mộ tin rằng Quỳnh Châu sẽ có được vị trí cao trong cuộc thi năm nay.

18 thí sinh xuất sắc nhất, trong đó có Quỳnh Châu sẽ bước vào lâu đài sắc đẹp và được tôi luyện mọi khả năng cần có của Hoa hậu. Đêm chung kết sẽ tìm ra 5 thí sinh chiến thắng để tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. 

Năm nay, điểm khác biệt so với cuộc thi năm ngoái là hai gương mặt trong Top 5 sẽ được đề cử tham gia Hoa hậu Hoà bình Thế giới (Miss Grand International) và Hoa hậu Du lịch Quốc tế (Miss Tourism International). Top 3 vẫn sẽ được tham gia Hoa hậu thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

Huy Hoàng