Hoàng Thùy chân tóe máu vì diễn show danh tiếng

Emdep.vn - Là người mẫu Châu Á duy nhất được sải bước trên đường catwalk danh tiếng, Hoàng Thùy đã chia sẻ những khó khăn vất vả khi hoàn thành xong show diễn nổi tiếng tại Anh quốc - The Clothes.

Hoàng Thùy là thế hệ người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Nextop Model 2012. Sau 3 năm cố gắng nỗ lực, hiện nay Hoàng Thùy đang là "chân dài" đắt giá và được ví như thế hệ vedette của làng thời trang Việt trong tương lai.

Hoàng Thùy chân tóe máu vì diễn show danh tiếng
Người mẫu Hoàng Thùy.

Hiện tại, nữ người mẫu đã chính thức đầu quân về một công ty người mẫu hàng đầu tại Anh và đang có những trải nghiệm thú vị trong môi trường thời trang khắc nghiệt nơi đây. Được biết, Hoàng Thùy mới có cơ hội tham gia vào show diễn The Clothes. Đây là chương trình biểu diễn thời trang nổi tiếng ở Anh được lên sóng đều đặn từ năm 1986 tới nay. Show diễn bắt đầu từ ngày 4-12 đến ngày 8-12.

Hoàng Thùy chân tóe máu vì diễn show danh tiếng
Sân khấu hoành tráng của show diễn hàng đầu tại Anh.

Nữ người mẫu vừa có những chia sẻ với truyền thông trong nước khi được tham gia trình diễn trong show vô cùng hoành tráng. Cô cho biết: “Để được chọn diễn ở Clothes là một điều cực kỳ khó khăn và tôi đã vượt qua khó khăn đó, vượt qua rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp khác để trở thành người mẫu Châu Á duy nhất được trình diễn ở show này. Tuy nhiên, việc tập luyện và trình diễn trong nhiều ngày liên tục đã khiến cho sức khỏe của tôi và các người mẫu không được đảm bảo, đặc biệt là đôi chân do đi giày cao gót nhiều giờ đã chảy máu, sưng tấy cần phải điều trị. Có những người mẫu đã bỏ cuộc nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục vì sự chuyên nghiệp ở sàn diễn quốc tế và uy tín của tôi chính là nỗ lực vượt qua khó khăn”.

Hoàng Thùy chân tóe máu vì diễn show danh tiếng
Hoàng Thùy chân tóe máu vì diễn show danh tiếng
Hoàng Thùy trong một bộ trang phục da báo.

Hoàng Thùy đã xuất sắc vượt qua buổi casting với 400 đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới để góp mặt trong danh sách 30 người mẫu được lựa chọn. Quán quân Vietnam's Nextop Model 2012 còn vinh dự được mở màn cho The Clothes và mặc trang phục của thương hiệu Dolce & Gabbana.

Hoàng Thùy chân tóe máu vì diễn show danh tiếng
Catwalk quá nhiều khiến chân Hoàng Thùy bị sưng tấy và tóe máu.

Trong hai ngày tập luyện, Hoàng Thùy phải thức dậy từ 6h sáng diễn 5 -7 show và thay 7 bộ đồ với khoảng 35-49 lần sải bước catwalk. Dù còn một ngày nữa mới kết thúc show diễn thế nhưng chân Hoàng Thùy đã bị sưng tấy, tóe máu khi phải trình diễn trên giày cao gót trong một thời gian dài.

Sau khi show diễn kết thúc vào ngày 8-12 -2015, Hoàng Thùy sẽ bay về Việt Nam vào ngày 9-12.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm