Hoàng Thùy khoe dáng nóng bỏng như thiên thần Victoria Secret.

Emdep.vn - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 càng ngày càng thể hiện sức hút quyến rũ khi có những bộ ảnh gợi cảm, khoe thân hình chuẩn “đồng hồ cát”.

Kể từ sau khi lên ngôi Quán Quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thùy trở thành cái tên trẻ tiềm năng trong làng người mẫu Việt Nam khi cô luôn biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân ở thị trường trong nước và quốc tế. Không chỉ xuất hiện ở những vị trí quan trọng trong cách show diễn trong nước, Hoàng Thùy  còn có cơ hội hợp tác với nhiều NTK nước ngoài và chứng tỏ bản lĩnh cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp khi hợp tác với ekip nước ngoài.

Bên cạnh việc tận dụng cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân trên thị trường người mẫu quốc tế, Hoàng Thùy vẫn luôn tích cực chăm chút hình ảnh. Mới đây, cô nàng đã tung ra bộ ảnh đầy gợi cảm, nóng bỏng như những thiên thần Victoria Secret với vóc dáng siêu chuẩn. Đây là kết quả của quá trình hơn 2 năm tập luyện của một nàng “cò hương” thành một Siêu mẫu có thân hình chuẩn và săn chắc.

Hoàng Thuỳ khoe dáng nóng bỏng như thiên thần Victoria Secret.

Để có thân hình chuẩn “đồng hồ cát”, Hoàng Thuỳ dành nhiều thời gian tham gia những lớp vận động cùng huấn luyện viên riêng, kiên trì tập yoga kết hợp lịch trình ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. 

Hoàng Thuỳ khoe dáng nóng bỏng như thiên thần Victoria Secret.
Mỗi ngày, cô đều dành ít nhất 2 tiếng để tham gia những lớp thể thao để rèn luyện sự dẻo dai. Cô còn chia sẻ một trong những bí quyết để giữ dáng chuẩn là việc cân bằng giờ giấc nghỉ ngơi, cụ thể là luôn ngủ trước 9 giờ tối để có giấc ngủ đủ và giàu năng lượng làm việc trong ngày hôm sau.
Hoàng Thuỳ khoe dáng nóng bỏng như thiên thần Victoria Secret.

Nói về sự thay đổi nhanh chóng và kiên trì, Hoàng Thùy cho biết “Tôi cảm thấy tự tin với hình thể hiện tại và những chỉ số cơ thể hiện nay của mình, càng đi nhiều tôi càng học được rằng nếu bạn thay đổi chính mình, thế giới xung quanh bạn sẽ thay đổi, cơ hội sẽ đến nhiều hơn và lúc đó hãy sẵn sàng nắm bắt!”

Hoàng Thuỳ khoe dáng nóng bỏng như thiên thần Victoria Secret.
Bộ ảnh bikini nóng bỏng của Hoàng Thuỳ được chú ý bởi thân hình "chuẩn" đồng hồ cát và thần thái chuyên nghiệp như thiên thần Victoria Secret.
Vừa qua, cô nàng còn vinh dự khi nhận được giải thưởng bình chọn 30 người Việt trẻ tài năng dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes Vietnam. Cô là người mẫu duy nhất nằm trong danh sách này những doanh nhân thành đạt, ca sĩ, nhà khoa học… Không chỉ có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, giải thưởng này còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển bước trong nghề nghiệp của cô gái cá tính này.
Hoàng Thuỳ khoe dáng nóng bỏng như thiên thần Victoria Secret.
Cô là một trong số ít những người trẻ có cơ hội tiếp xúc với môi trường thời trang quốc tế và được khẳng định vị trí trên sàn catwalk cùng những NTK chuyên nghiệp trên thế giới. Năm nay, cô nàng cũng sẽ tấn công mạnh vào thị trường người mẫu quốc tế với những kế hoạch được lập sẵn và hình ảnh được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của người mẫu quốc tế.
Hoàng Thuỳ khoe dáng nóng bỏng như thiên thần Victoria Secret.
Sinh năm 1992, cô nàng gốc Thanh Hoá này đã từng sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế như Vietnam International Fashion Week, ELLE Fashion show, London Fashion Week, New York Fashion Week...
Mr K
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm