Hoàng Bách đưa con gái vào dự án bảo vệ Sao La

Emdep.vn - Ca sỹ Hoàng Bách cùng hai con Tê Giác và Mèo được mời làm đại sứ cho chiến dịch cứu Sao La.

Ngắm hình ảnh bé Mèo - con gái ca sỹ Hoàng Bách trong hình ảnh Sao La khiến nhiều người không thể không thốt lên khen ngợi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, đặc biệt là thần thái diễn xuất truyền cảm như một diễn viên của bé.

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏ

Bé Mèo xinh xắn, đáng yêu hóa Sao La

Ca sỹ Hoàng Bách cùng hai con là Tê Giác và Mèo được mời làm đại sứ cho dự án Cứu Sao La - đứa em cùng Đất Mẹ  - một chiến dịch cộng đồng giúp nâng cao nhận thức và sự tham gia sâu rộng của xã hội nhằm bảo tồn loài động vật quý hiếm Sao La, một niềm tự hào của thiên nhiên Việt Nam đang đối diện với nguy cơ tuyệt chủng.

Nói về việc chọn bé Mèo vào hình ảnh tiêu biểu của Sao La bé bỏng, ca sỹ Hoàng Bách cho rằng, có thể do hình ảnh đáng yêu của bé phù hợp với nội dung truyền tải của dự án. Nhất là khi đứng cạnh bố, anh trai Tê Giác và những người lớn khác, bé Mèo - Sao La bé bỏng mong manh, trong sáng là hình ảnh cần được che chở, bảo vệ.

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏ

Bé Mèo - Sao La bé bỏng cần được che chở, bảo vệ

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏ

Hoàng Bách, Tê Giác là những Sao La lớn hơn và trưởng thành đang cố gắng bảo vệ những mầm non ít ỏi của thế hệ Sao La tiếp theo.

Khi tham gia chiến dịch Cứu Sao La - đứa em cùng Đất Mẹ, Hoàng Bách mong muốn hai con sẽ có cơ hội hiểu thêm về loài Sao La - loài thú quý đặc biệt của riêng Việt Nam nói riêng, đồng thời muốn các con tìm hiểu về thiên nhiên nói chung và biết yêu hơn đất nước mình.

Bản thân Hoàng Bách và các con rất thích những hoạt động cộng đồng, trước đó, anh và Tê Giác từng tham gia nhiều chiến dịch Chấm dứt sử dụng sừng tê giác, chiến dịch HeForShe (Vì Người Phụ Nữ Quanh Ta)...

Gia đình Hoàng Bách nổi tiếng và được yêu mến bởi hình ảnh hạnh phúc, luôn quấn quýt bên nhau của các thành viên trong cả gia đình. Hai con Tê Giác (tên thật là Hoàng Minh, 9 tuổi) và Mèo (tên thật là Minh Hà, 5 tuổi) là "kết quả" của mối tình đẹp giữa chàng ca sỹ và nàng cựu người mẫu xinh đẹp quê Đồng Tháp - Đoàn Thanh Thảo. Hoàng Bách và Tê Giác được biết đến nhiều hơn khi 2 bố con tham gia chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1. Ở đó, Hoàng Bách là một ông bố nghiêm khắc, nhưng luôn yêu thương, quan tâm, và theo dõi, dạy dỗ con theo cách riêng của mình. Còn Tê Giác là cậu bé nhạy cảm, thông minh, hiểu biết và ham học hỏi.

Ngoài Tê Giác, hình ảnh xinh xắn, đáng yêu của bé Mèo - em gái Tê Giác sau đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến.

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏng

Gia đình hạnh phúc luôn quấn quýt bên nhau của Hoàng Bách

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏng

Hoàng Bách vui đùa bên cô con gái cưng

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏng

Bé Mèo hóa thành nàng công chúa Elsa xinh đẹp

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏng

Con gái Hoàng Bách cực yêu hóa Sao La bé bỏng

Hoàng Bách đưa con gái và dự án bảo vệ Sao La

Bé Mèo bé nhỏ luôn được che chở bên cạnh anh trai Tê Giác

Hoài An

Xem thêm:

Tuấn Hưng đang "dạy hư" con trai vì những phát ngôn "chợ búa"

Xuất hiện "đối thủ" cạnh tranh độ đáng yêu với con gái Elly Trần

Chân dung bé gái 4 tuổi cover "Anh cứ đi đi" gây sốt mạng xã hội

Con gái Hiền Thục gây ‘choáng’ vì vẻ đẹp chuẩn hotgirl ở tuổi 14

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm