Ngắm con gái 7 tháng tuổi yêu hết cỡ của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Emdep.vn - Hà Kiều Anh vừa khoe con gái 7 tháng tuổi xinh xắn, đáng yêu như búp bê trên trang cá nhân của mình.

Hoa hậu Hà Kiều Anh (sinh năm 1976) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi cô mới 16 tuổi - được xem là Hoa hậu đăng quang trẻ nhất từ trước tới nay của cuộc thi này.

Đăng quang khi tuổi còn trẻ nên Hà Kiều Anh từng thừa nhận mình đã trải qua nhiều sai lầm và biến cố của cuộc đời. Tuy nhiên, bằng ý chí, nghị lực của mình, Hà Kiều Anh hiện có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc viên mãn cùng chồng là doanh nhân Huỳnh Trung Nam - người được biết đến là một đại gia trong ngành bất động sản và ba con - 2 trai, 1 gái.

Ngắm con gái 7 tháng tuổi yêu hết cỡ của Hoa hậu Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh hạnh phúc cùng chồng con và con riêng của chồng

Sau một thời gian dài vắng bóng gần như "ở ẩn", thời gian gần đây Hà Kiều Anh liên tục xuất hiện trên báo chí với vai trò là Cựu hoa hậu, là một doanh nhân và và một người vợ, người mẹ hạnh phúc, hết lòng vì chồng con.

Hà Kiều Anh cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư bên cạnh chồng con mình trong cuộc sống hàng ngày, trong những chuyến đi du lịch, hay trong các sự kiện nghệ thuật.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Kiều Anh vừa đăng tải những hình ảnh xinh xắn, đáng yêu như búp bê của cô con gái út tròn 7 tháng tuổi. Một lần nữa, công chúng lại cảm nhận được niềm hạnh phúc không gì so sánh nổi của hoa hậu trẻ tuổi năm nào.

Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh đăng tải những hình ảnh của cô công chúa cùng dòng chia sẻ: "Hôm nay con gái mừng ngày quốc tế thiếu nhi đầu tiên, nhanh quá con được 7 tháng rồi".
Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh cho biết: Em đã biết cười đùa gọi các anh chơi cùng, gặp ai cũng toe toét cười không biết lạ
Hà Kiều Anh
"Chỉ mong con gái cứ bé bỏng thế này mãi thôi... "
Hà Kiều Anh
Ngắm những hình ảnh này, không ai không thốt lên: "Cưng quá!"
Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh sinh bé Huynh Viann khi hoa hậu đã 39 tuổi, sau khi đã có hai con trai. Vì thế, cô bé là món quà lớn nhất của cả gia đình
Hà Kiều Anh
Viann thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ và bố - doanh nhân Huỳnh Trung Nam
Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh chăm chút, làm điệu cho con gái út ngay từ những khoảnh khắc đầu đời
Hà Kiều Anh

Viaan trông không khác gì một thiên thần nhí. Thiên thần nhí hay cười và có những biểu cảm làm tan chảy trái tim.

Hoài An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm