Hoài Linh đang làm công chúng đau đớn, thất vọng!

Emdep.vn - Sở hữu hàng triệu fans, thời gian gần đây Hoài Linh đang khiến người hâm mộ của mình ngày đêm lo lắng.

Không chỉ là danh hài đình đám, Hoài Linh còn được biết đến là "ông trùm" quyền lực của làng giải trí. Chỉ cần sự giúp đỡ của anh, tên tuổi của bất kỳ nghệ sĩ nào cũng vụt sáng nhanh chóng.

Được yêu mến bởi tài năng, cách sống giản dị, cốt cách dân dã nhà quê, Hoài Linh đang là "của lạ" trong showbiz Việt. Dù mang tiếng giàu có, cát-xê biểu diễn thuộc hàng "khủng" nhưng ông Sáu bảnh vẫn áo bà ba, khăn đóng, đi dép tổ ong, cùng lắm là chỉn chu với bộ áo dài hay vest khi lên truyền hình. Không có thú vui rửa tiền, khoe khoang hay xài hàng hiệu, xế xịn, bao năm nay Hoài Linh vẫn giản dị như thế.

>>> Kiếm tiền nhiều nhất showbiz, bữa cơm của Hoài Linh có gì?

Hoài Linh đang làm công chúng đau đớn, thất vọng!

Thời gian gần đây, Hoài Linh xuất hiện dày đặc trên truyền hình. Nhiều người không hiểu nói anh ham tiền, mê danh lợi. Phía sau đó là cả một câu chuyện xúc động về "tâm nguyện" cuối đời của Hoài Linh. Anh thừa nhận mình đang bào mòn sức lao động chỉ với mục đích kiếm tiền xây đền thờ Tổ Nghiệp. Không quản ngại sức khỏe, bệnh tật Hoài Linh vẫn miệt mài đi diễn ngày đêm.

Hình ảnh Hoài Linh ngủ gục trong hậu trường, ngồi chồm hỗm gặm ổ bánh mỳ khiến nhiều người rơi nước mắt. Anh càng ngày càng gầy đi, thần sắc xanh xao, giọng nói nghẹn đặc lại. Đó là chưa kể khi lên truyền hình, Hoài Linh đã được make up chỉn chu, ăn mặc chỉnh tề để che giấu sự mệt mỏi. Không ít lần chương trình vừa kết thúc, Hoài Linh lập tức được đưa vào nhập viện. Nay nhập viện thì mai anh vẫn lao vào làm việc vì mọi thứ đã lên lịch sẵn. Anh cứ chạy như "con thoi" không ngừng nghỉ.

>>> NSƯT Hoài Linh ngã gục trên trường quay vì kiệt sức

Hoài Linh đang làm công chúng đau đớn, thất vọng!

Thấy sự hy sinh lớn lao của Hoài Linh, người hâm mộ của anh không khỏi đau lòng. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe, sự an nguy của nam danh hài. Tuy nhiên, anh vẫn "ngang bướng" để hoàn thành tâm nguyện của mình với Tổ nghề.

Điều này làm công chúng những người yêu thương anh bất lực, thất vọng. Thất vọng bởi yêu thương quá nhiều, thất vọng khi Hoài Linh quá lao lực để ảnh hưởng sức khỏe. Fans hâm mộ lúc nào cũng mong Hoài Linh khỏe mạnh, vì đó là điều quan trọng nhất với anh lúc này.

Hoài Linh đang làm công chúng đau đớn, thất vọng!

Nhiều người khuyên anh nên bình tĩnh làm việc sẽ được lâu dài hơn. Nếu đốt cháy giai đoạn như Hoài Linh đang làm để hoàn thành tâm nguyện thì có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào. Không còn trẻ khỏe, thân hình ốm nhom, nghe đâu anh còn bị bệnh nọ, tật kia hành hạ.

Người hâm mộ lúc nào cũng đau đáu cầu mong anh hoàn thành được tâm nguyện để có thời gian nghỉ ngơi, không phải miệt mài cày quốc mà thư thái làm việc để cống hiến cho nghệ thuật. Cái bướng của Hoài Linh ngoài sự khâm phục còn khiến người hâm mộ của anh đau xót.

Hoài Linh đang làm công chúng đau đớn, thất vọng!

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, nam danh hài có chia sẻ: “Tôi giờ cũng khổ như quỷ. Quyền lực cái gì không thấy chứ đi làm mướn muốn chết luôn. Sau lưng mình người ta cũng xỉa xói, cũng chửi bới thì làm sao mình biết hết được. Cho nên, khi mình còn chút tiếng tăm thì mình cố gắng sống như thế nào để khi hết tiếng, người ta còn nhìn mình cười một cái là mình vui rồi. Khi mình nhắm mắt xuôi tay, không cần người ta khóc nhưng người ta còn đến thắp nhang bằng tấm lòng là vui rồi. Còn mơ người ta tạc tượng mình thì còn lâu, nhiều khi con cái còn không thờ cha mẹ trong nhà chứ đâu mà đi thờ tào lao.

Tôi cũng hay la tụi fan, nói tụi bây có thương bố (cách nói chuyện thân mật của Hoài Linh với fan) thì thương chứ đừng bao giờ cuồng. Bây giờ cuồng bỏ học bỏ hành thì cha mẹ tụi con khổ trước chứ bố đâu có khổ, bố đủ sức cho cho cuộc sống của bố, lo cho sức khỏe của bố. Bố biết tụi con thương bố nhưng tụi con phải thương gia đình tụi con trước”.

Gần đây, Hoài Linh còn bị tung tin ung thư, xe cán nguy kịch khiến anh buồn lòng. Anh không đáp trả, không phản kháng gì nhiều vẫn nhẹ nhàng từ tốn như chính con người anh. Anh cho biết ai thương mình thì mình thương lại, ai đặt điều sau này sẽ chịu quả báo.

>>> Phản ứng của Hoài Linh trước tin đồn bị xe đụng chết?

Hoài Linh đang làm công chúng đau đớn, thất vọng!

Hoài Linh vẫn vậy, lúc nào cũng nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình, ngay cả tâm nguyện cuối đời cũng hướng về Tổ nghiệp, cho cộng đồng nghệ sĩ. Không bon chen giành giật của ai, mấy chục năm làm nghệ thuật Hoài Linh chưa từng vướng bất kỳ một tai tiếng xấu nào. Hình ảnh của anh luôn được người hâm mộ, lớp nghệ sĩ đàn em lấy làm tấm gương.

Tấn Đức

 

Tags : Từ khóaXem thêm