Hòa Minzy tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều

Quỳnh 2016-07-04 14:10
- Sau nhiều tuần xuất hiện trên chương trình Gương Mặt thân quen, Hòa Minzy đã nhận thấy ở bản thân có rất nhiều thay đổi kể từ vị trí quán quân của “Học viện ngôi sao”.

Thời gian gần đây, hình ảnh của Hòa Minzy xuất hiện trên các chương trình truyền hình cũng như trên các mặt báo nhiều hơn. Công chúng cũng dần chú ý đến Hòa Minzy như một cô nàng ca sĩ đa tài chứ không đơn thuần là những lùm xùm tình cảm của khoảng thời gian trước.

Không những trưởng thành hơn trong nghề mà Hòa Minzy còn có những suy nghĩ khá chững chạc, không còn giống như cô bé Hòa Minzy "nhí nhố" khi xưa.

Nhận ra việc tồn tại trong showbiz là một việc không hề dễ dàng

Cô bé Hòa Minzy ngày trước khi “tốt nghiệp” Học viện ngôi sao với vị trí cao nhất cứ ngỡ rằng đã có một chỗ đứng trong ngành giải trí, nhưng không, tất cả những gì mà Hòa Minzy phải trải qua sau cuộc thi để có một chỗ đứng thực sự trong showbiz phải nói là khá trầy trật, và suốt khoảng thời gian đó, Hòa Minzy chưa từng có một chỗ đứng đúng nghĩa.

Hòa Minzy tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều
Sự nhí nhố, hài hước của Hòa Minzy đã khiến cho giám khảo và tất cả khán giả của chương trình phải cười ngất trong đêm thi đầu tiên khi hóa thân thành diva Mỹ Linh.
Hòa Minzy tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều
Nhưng khi hóa thân thành nam ca sĩ Lam Trường, Hòa Minzy vẫn sử dụng "chiêu cũ" và bị phản tác dụng. Chính từ giây phút này, công chúng mới thấy được sự thay đổi của cô.

Mãi cho đến khi Hòa Minzy tham gia chương trình Gương mặt thân quen, khía cạnh tài năng của cô mới dần được khai thác và được công chúng để mắt đến. Cũng trong chương trình, Hòa Minzy dường như học được cách tiết chế bản thân và nghiêm túc hơn trong công việc qua những lời nhận xét và góp ý chân thành của các bậc tiền bối đi trước. Đây có thể là một đòn đánh đau, nhưng “thương cho roi cho vọt”, Hòa Minzy đã dần hoàn thiện bản thân hơn qua các vòng thi trong chương trình nói riêng cũng như hình ảnh nghệ thuật của mình nói chung.

Hòa Minzy tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều
Với chất giọng ngọt ngào thể hiện một cách bất ngờ qua dòng nhạc dân ca, Hòa Minzy đã khiến cho tất cả những ai theo dõi chương trình đều phải ngạc nhiên về cô.

Được rất nhiều điều từ "Gương mặt thân quen"

Đúng thật là vậy, nếu như Hòa Minzy không tham gia vào một chương trình tài năng có đủ “lực” như Gương mặt thân quen thì có lẽ cô sẽ vẫn mãi quẩn quanh với những sản phẩm âm nhạc không mấy tạo tiếng vang và chuyện tình cảm lùm xùm cùng nam cầu thủ Công Phượng.

Hòa Minzy tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều
Cho đến bộ môn khó nhằn như cải lương cũng được Hòa Minzy thể hiện xuất sắc bằng giọng Nam bộ. 

Tại đây, tất cả các khía cạnh âm nhạc khác nhau trong cô được khai thác triệt để, biết cách gọt giũa bản thân, từ đó cho công chúng một cái nhìn càng lúc càng khác với Hòa Minzy của cách đây vài năm. Và sự thật là, không ít khán giả đã bắt đầu công nhận Hòa Minzy là một nghệ sĩ có thực tài.

Hòa Minzy tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều
Ngay cả khi đứng trước nghi án chia tay nam cầu thủ Công Phượng thì Hòa Minzy vẫn chọn cách im lặng để tập trung vào cuộc thi. Điều này chứng tỏ rất rõ ràng suy nghĩ trưởng thành cũng như thái độ nghiêm túc của Hòa Minzy đối với công việc của mình.

Ngoài khía cạnh âm nhạc, công chúng còn nhìn thấy ở Hòa Minzy có tố chất tiềm năng của một nghệ sĩ giải trí, bởi cái hóm hỉnh, duyên dáng trời phú, cô chỉ cần tiết chế một chút để giữ cho nét duyên đó đủ chiếm tình cảm của khán giả.

Điềm tĩnh hơn nhưng không có nghĩa là thay đổi hoàn toàn

Chính cá tính nhí nhố, có chút “điên điên” là yếu tố giúp công chúng yêu mến Hòa Minzy, nhưng đó cũng là điều khiến cô gặp khá nhiều rắc rối. Qua quá trình trưởng thành, Hòa Minzy đã biết cách tiết chế bản thân, không chỉ trong tính cách mà còn trong cách ăn nói, ứng xử, đặc biệt và chuyên môn âm nhạc.

Hòa Minzy tự nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều
Hòa Minzy cũng chia sẻ rằng cô sẽ chú ý hơn đến dòng nhạc dân ca, dòng nhạc đã khiến cho khán giả ấn tượng về cô qua chương trình.

Cho dù kết quả cuối cùng của chương trình Gương mặt thân quen vẫn còn là một ẩn số, nhưng thành công đầu tiên của Hòa Minzy đó chính là chiến thắng bản thân mình, tạo được ấn tượng đối với công chúng. Đó có lẽ chính là “giải thưởng” cao nhất mà cô đã đạt được sau cuộc thi này.

Quỳnh An

Xem thêm:

Phát ngôn công kích lẫn nhau của huấn luyện viên The Face

Trấn Thành khẳng định mình không bị “trục xuất” như lời đồn

Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Xuân Mai tại Mỹ

Tếu như Quang Thắng nhưng vẫn có "nỗi buồn" không thể kể

 

 

 

qc-mypoint