Hoa hậu xấu nhất Hồng Kông và cuộc sống "một phút lên tiên"

Emdep.vn - Hoa hậu Hồng Kông 2007 không nhận được sự ủng hộ của số đông công chúng, nhưng cô vẫn có cuộc sống trải đầy hoa hồng sau những biến cố bất ngờ.
Các người đẹp của cuộc thi hậu Hồng Kông trước đây như Triệu Nhã Chi, Lý Gia Hân, Trương Mạn Ngọc luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ bởi vẻ đẹp động lòng người. Thế nhưng 10 năm trở lại đây, các cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông khiến nhiều người không khỏi thất vọng khi vẻ đẹp của nhiều mỹ nhân không đủ thuyết phục số đông. Trường hợp Hoa hậu Hồng Kông năm 2007 Trương Gia Nhi còn đứng đầu bầu chọn đáng buồn: Hoa hậu Hồng Kông xấu nhất trong lịch sử. 
Hoa hậu Hồng Kông 2007 Trương Gia Nhi.
Đoạt vương miện Hoa hậu Hồng Kông nhưng Trương Gia Nhi không nhận được sự ủng hộ của số đông mọi người, vì vậy con đường sự nghiệp của cô cũng hết sức nhạt nhòa. Thế nhưng cuộc đời của nàng Hoa hậu xấu nhất trong lịch sử này vẫn được trải đầy hoa hồng sau nhiều biến cố. 
Ngay so với những phụ nữ thông thường, vẻ đẹp Trương Gia Nhi cũng không được đánh giá cao.
Có lẽ chính vì bị coi là Hoa hậu Hồng Kông xấu nhất trong lịch sử, Trương Gia Nhi đã buộc phải tiến hành cuộc đại tu nhan sắc. Khuôn mặt vuông vức của cô đã được thẩm mỹ thon gọn lại. Theo báo chí Hồng Kông cho biết, cô tiến hành thẩm mỹ để mong thay đổi được tình trạng ngán ngẩm của mình sau khi đăng quang. 
Trương Gia Nhi thẩm mỹ để có khuôn mặt thon gọn hơn.
Tuy nhiên, tình hình sau khi thẩm mỹ cũng không có gì khả quan, Trương Gia Nhi có tham gia một số vai phụ nhưng cũng không được ai để ý. Ngay cả khi đài TVB cử cô dẫn chương trình Olympic Bắc Kinh 2008, cái tên Hoa hậu Hồng Kông Trương Gia Nhi vẫn không để lại chút ấn tượng gì trong lòng người hâm mộ. 
Không được biết đến bởi tài năng, nhưng tin tức lùm xùm của Hoa hậu Hồng Kông 2007 vẫn đầy rẫy các mặt báo. Trương Gia Nhi từng bị bắt gặp cùng 2 "tiểu hoa đán" đi tiệc đêm hầu rượu các đại gia. Những hình ảnh đã minh chứng cho các "giao dịch ngầm" trong làng giải trí, khi các nghệ sĩ đặc biệt là các người đẹp trong các cuộc thi nhan sắc Hồng Kông đều đi tiếp rượu đại gia với số tiền không nhỏ.  
Hoa hậu Hồng Kông 2007 bị bắt gặp đi tiếp rượu với các đại gia.
Trương Gia Nhi còn dính tới các scandal tình cảm. Đầu tiên là nghi vấn quanh chuyện tình cảm của cô với người viết lời các ca khúc Hồng Kông Lâm Mẫn Thông. Sau đó, Trương Gia Nhi lại bị bắt gặp ôm hôn thắm thiết một anh chàng ngoại quốc đẹp trai giữa trời mưa. Nhiều người suy đoán rằng, mục tiêu của nàng Hoa hậu đã hướng tới các chàng trai nước ngoài. 
Người đẹp được biết tới bởi những lùm xùm tình cảm hơn là tài năng.

Mục tiêu của Hoa hậu Hồng Kông 2007 đã thành sự thật khi cô may mắn kết hôn với  một chàng trai giàu có làm việc ở Canada - Nathan Lau. Vì nàng Hoa hậu, anh chàng thậm chí đã bỏ sự nghiệp lớn ở Canada để về Hồng Kông làm nghề giao dịch cổ phiếu. Điều thú vị là Nathan Lau cũng chính là mối tình đầu của Trương Gia Nhi. Sau một thời gian chia tay, cặp đôi lại quay trở lại với nhau. 

Vậy là từ Trương Gia Nhi từ chỗ bị đánh giá là Hoa hậu Hồng Kông xấu nhất trong lịch sử với sự nghiệp nhạt nhòa, đã hóa thành cô gái xinh đẹp nhờ thẩm mỹ, với cuộc sống giàu có bên người chồng tài năng, điển trai. 
Hoa hậu xấu nhất Hồng Kông và cuộc sống 'một phút lên tiên'
Hoa hậu Hồng Kông 2007 Trương Gia Nhi vừa tổ chức hôn lễ cùng bạn trai ​ tại Vancouver (Canada). 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
   
                                                                             
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm