Hoa hậu vừa bị bắt Trương Hồ Phương Nga từng hù dọa dùng bùa ngải với MC Quỳnh Chi?

Emdep.vn - Hotgirl MC Quỳnh chi vừa chia sẻ về việc không chỉ bị Hoa hậu Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt 300 triệu mà cô còn bị hù doạ sẽ dùng bùa ngải nếu lên tiếng.

Sau vụ việc lùm xùm chuyện MC Quỳnh Chi lên tiếng việc bị Hoa hậu Phương Nga lừa đảo hàng trăm triệu đồng khiến nhiều khán giả nghĩ cô đang muốn tự PR bản thân, mới đây nữ MC xinh đẹp đã chính thức chia sẻ suy nghĩ câu chuyện của mình trên trang cá nhân.

Cô cho biết mình không muốn lên tiếng quá nhiều, cô chỉ chia sẻ với tư cách người từng bị lừa đảo với cảm xúc rất tức giận. Cô còn từng bị Phương Nga và bạn đe doạ dùng bùa ngải nếu.. "có động tĩnh" với người khác về việc lừa đảo này. 

 

 

"Về Phương Nga:

Chi chịu trách nhiệm những gì mình nói. Số tiền Chi mất là hơn 300 triệu đồng. Nga có giao dịch với Chi bán 1 thứ mỹ phẩm làm đẹp cho Chi nhưng đã không thực hiện đúng như cam kết. Mọi người bảo Chi block bài vì sợ Chi phiền phức, nhưng sáng giờ Chi thấy mình còn phiền hơn. Nên Chi kết luận sự việc ở đây, Nga có lừa đảo hay không đã có cơ quan điều tra làm rõ, còn chuyện Chi với Nga trời biết đất biết Chi không có gì phải sợ. Trước Nga và bạn Nga có doạ nếu Chi có động tĩnh gì thì sẽ dùng mấy thứ hắc ám với Chi. Lúc đó Chi sợ thật. Còn giờ thì Chi đang bị bệnh, bệnh không sợ gì nữa luôn rồi, vì may mắn mình sống tốt nên ở đâu bao giờ cũng có người bênh_ Chi nói 1 lần để mấy bạn bớt làm trò mèo đi. Vì giờ Chi không phải cái gì cũng không biết, ngơ ngơ như ngày xưa đau ha!

Đừng sống hiền quá, ở tốt sẽ gặp lại điều tốt, nhưng ở hiền thì muôn đời bị bắt nạt. Nhớ nha Chi.

Gửi lời đến các bạn khác, check mail cá nhân đi không ngày mai lại có status viết cho các bạn. Thân chào!"

 

Sau status này, nữ MC xinh đẹp cũng cho biết sẽ không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện mình bị lừa đảo. Cô không muốn khán giả cho rằng mình đang tìm cách dính vào câu chuyện "hot" này để PR cá nhân, nhất là ở thời điểm cô vừa mắt sản phẩm âm nhạc "Hoy đi nha" đánh dấu sự trở lại của mình.

Mộc Nhân
(Theo congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm