Đàn bà đẹp, đừng dại dột vì tiền mà âm thầm làm 'bồ nhí' của đại gia!

Emdep.vn - Người ta thường bảo đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, đó là vì người ta chưa đủ bản lĩnh. Tại sao lại đem vận mệnh của mình đặt lên tay một người đàn ông. Đàn bà không hơn nhau ở tấm chồng, mà chính là ở cái đầu thông minh.

Đàn bà phải chăng hơn nhau ở tấm chồng, ở chỗ dựa vững chắc nơi người đàn ông? Nơi họ có tiền, có quyền, có địa vị xã hội?

Không, chắc chắn rằng không phải, sự thật là đàn bà hơn nhau là ở cái đầu, cái đầu thông minh chứ không phải gì khác. Bản thân yêu đương tự dưng là mù quáng, là yêu đến phần lý trí sót lại một chút cũng không còn. Thế nên phải yêu thế nào cho đúng? Hãy yêu bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh.

Ngày 29/6 vừa qua, Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại nhằm điều tra bổ sung sau hơn 2 năm ở tù khi vướng vào vòng lao lý với vụ án tình - tiền chưa phân định đúng sai với đại gia Cao Toàn Mỹ.

Đàn bà đẹp, đừng dại làm bồ nhí của đại gia

Nhan sắc đằm thắm của Phương Nga trước nghi án tình- tiền. Ảnh Internet

Nếu như đúng như lời Phương Nga nói, việc 16,5 tỷ đồng là số tiền “tình phí” của đại gia Cao Toàn Mỹ chuyển cho cô vì “hợp đồng tình ái” kéo dài 7 năm, có nghĩa là cô đồng ý qua lại, quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ con, chấp nhận làm người tình bé nhỏ âm thầm bên cạnh đại gia họ Cao kia. Và có lẽ sai lầm của Phương Nga bắt đầu từ đó.

Đàn bà đẹp, đừng dại làm bồ nhí của đại gia

Hoa hậu Phương Nga trước vụ án "tình - tiền" và đại gia Cao Toàn Mỹ

Một người có sắc đẹp, có trí tuệ, có con đường rộng mở phía trước như Phương Nga, có nhất thiết phải dựa dẫm đại gia hay không? Câu trả lời là không.

Bởi vì bấy nhiêu rắc rối đưa tới đời cô là minh chứng rõ nét cho việc “Chân dài không nên dại dột trở thành bồ nhí của những đại gia đã có gia đình".

Dưới đây là những lý do mà những người đàn bà đẹp như Phương Nga nói chung và nhiều chân dài khác đang cặp với đại gia chỉ để có tiền, có cuộc sống sung túc, có chút danh hão thì nên dừng lại. Bởi đừng dại mà làm bồ nhí của đại gia vì những lý do này!

Không có danh phận, luôn phải giấu giếm mọi chuyện

Thử hỏi việc cặp kè với đại gia có là những điều tốt đẹp không khi mà xinh đẹp đến mấy cũng là người đàn bà thứ ba chen vào cuộc sống của gia đình họ? Không danh phận rõ ràng, mọi chuyện phát sinh tình cảm đều không được lộ liễu. Vì nếu lộ ra thì bị vợ con họ phát hiện, rồi đe dọa, rồi đánh ghen, rồi đủ những thứ đâu đâu khác luôn sẵn sàng lao tới.

Khi làm bồ nhí là chấp nhận thiệt thòi, đổi lại được chút ít tình cảm hay tiền bạc, địa vị. Nhưng được gì khi đó là những thứ bấp bênh không là vĩnh viễn. Hôm nay họ vui, người đàn bà đó có thể sống trong nhung lụa, hưởng đặc quyền, đặc lợi. Nhưng khi họ buồn, họ có thể tước bỏ tất cả những thứ mà họ cho đi. Người ta có thể trở mặt như trở bàn tay kia mà.

Được rất nhiều tiền, nhưng cũng có thể mất trắng

Những anh chàng đại gia có thể hào phóng chi cho những cô “bồ nhí” bên cạnh mình vài chục, vài trăm, cho tới cả chục tỷ đồng.

Đàn bà đẹp, đừng dại làm bồ nhí của đại gia

Câu chuyện hot girl tài sắc Midu bị phản bội, cái giá của việc yêu và lấy đại gia

Nào là mua sắm, đầu tư, chăm chút cho họ tới tận răng, tận giường ngủ. Nhưng khi mọi chuyện vỡ lở, họ chẳng còn thiết tha. Một xu, một đồng cũng không thể cầm đi của họ, thậm chí họ sẽ cho cô “bồ nhí yêu thương” ngày nào về thê thảm hơn cả vị trí xuất phát: Mất trắng mọi thứ, đòi sạch lại tiền, danh dự tổn thương...

Đại gia giàu có thể lực nên người ta có thể nâng bạn lên và dìm bạn xuống

Đại gia có thể cất nhắc bạn lên, bởi mối quan hệ của họ rộng, họ có tiền, có quyền, có thế lực. Nhưng một khi muốn dìm bạn xuống cũng chẳng khó khăn gì.

Đàn bà đẹp, đừng dại làm bồ nhí của đại gia

Phụ nữ sẽ rất thiệt thòi nếu yêu phải đại gia "dởm". Ảnh minh họa

Họ có thể có cơ số những người hậu thuẫn, làm truyền thông, họ “gài bẫy” rồi đủ các chiêu trò thương trường không một ai đoán định trước. Làm sao một người phụ nữ như chúng ta có thể lường trước được mọi thứ, mà đề phòng, mà chống đỡ?

Chẳng ai trách thằng đàn ông ong bướm họ chỉ trách phụ nữ “bán trôn nuôi miệng”

Không thể nói gì thêm, bởi đàn bà sinh ra đã thiệt, người đời gán ghép nhiều thứ, tội lỗi đâu cũng chỉ trách đàn bà. Miệng đời là thế, không một ai ngăn cản được, bởi họ chính là nguồn làm nên dư luận xã hội.

Miệng lưỡi dư luận có sức tàn sát như một lưỡi gươm, tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đã vang vạn dặm. Nhiều khi vì một giây phút nhất thời, người đàn bà lầm lỡ sẽ bị dư luận nhấn chìm, cách mấy cũng không thể nào ngóc đầu lên được.

Làm người thứ ba, trở thành bồ nhí của đại gia, công chúng chỉ cười rồi tặc lưỡi cho qua: Vì tham tiền nên bám víu “Một người đàn bà đẹp, chẳng tội gì lại yêu một người vừa già vừa xấu thế cả, chẳng qua là vì tiền”. Họ chỉ chê người đàn ông ong bướm nhất thời, còn phụ nữ, cái tiếng "bán trôn nuôi miệng" để đời đến tận thế hệ sau.

Sẽ mất cả chì lẫn chài, chuốc khổ vào thân

đàn bà

Đàn bà đẹp, hãy thông minh và dựa vào chính bản thân mình. Ảnh minh họa

Đàn bà đẹp, chẳng cần vội vơ quàng, vơ đại để yêu, cũng chẳng cần làm bồ nhí đại gia nào cả. Đàn bà đẹp, hãy cứ bản lĩnh dùng sắc đẹp và trí tuệ của mình để đứng vững. Đàn bà đẹp có cuộc sống hạnh phúc và êm ấm hay không, tuyệt đối hơn nhau ở cái đầu.

Đàn bà thông minh là biết làm đẹp cho bản thân, biết kiếm nhiều tiền và đặc biệt là không giành giật đàn ông vì họ biết đàn ông mới cần phải tranh giành họ!

Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm