Hoa hậu Kỳ Duyên không ngại tiết lộ đang yêu "soái ca"

Emdep.vn - Sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ mình và bạn trai đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Đăng quang Hoa hậu khi còn khá trẻ, Kỳ Duyên vướng nhiều tai tiếng, thị phi. Sau những biến cố, Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp hơn, phong cách thời trang cũng ổn định và tinh tế hơn. Chia sẻ với truyền thông, Kỳ Duyên lần đầu thừa nhận mình và bạn trai mới quen đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ về bạn trai đang trong giai đoạn tìm hiểu

Nhắc đến ồn ào thẩm mỹ, Kỳ Duyên tiết lộ mình chỉ giảm cân và biết cách để làm mình đẹp hơn chứ không dao kéo như lời đồn. Bước vào làng giải trí cũng được 2 năm, Kỳ Duyên cho biết theo thời gian ai rồi cũng đẹp hơn. Không chỉ Hoa hậu, các bạn gái lớn lên cũng sẽ biết làm đẹp từ cách chọn trang phục, make up hay vẻ đẹp toát ra từ thần thái, sự trải nghiệm.

Trước những câu hỏi về vấn đề tình cảm, Kỳ Duyên chưa thể tuyên bố chính thức có người yêu hay chưa vì cả hai mới bước vào giai đoạn tìm hiểu. Người đẹp hé lộ rằng, người ấy cao hơn mình cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ở anh hội đủ tiêu chí mà Kỳ Duyên mong muốn: thông minh, tâm lý và chân thành.

Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ về bạn trai đang trong giai đoạn tìm hiểu

Người mà Kỳ Duyên tìm hiểu hơn cô vài tuổi, đi du học từ bé nên tính tự lập rất cao. Dù còn trẻ nhưng người ấy thuyết phục Kỳ Duyên ở độ trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ.

Trước đó, có thông tin Hoa hậu Việt Nam 2014 Nam tiến để ở gần bạn trai đại gia. Trả lời vấn đề này, Kỳ Duyên phủ nhận tin đồn. Cô cho biết mình Nam tiến để tiện cho các hoạt động trong làng giải trí cũng như muốn có nơi phát triển sự nghiệp. Nam tiến 1 tháng, Kỳ Duyên mới gặp được bạn trai và hai người quyết định tìm hiểu vì khá tâm đầu ý hợp.

Hoa hậu Kỳ Duyên không ngại tiết lộ đang yêu 'soái ca'

Hiện tại, mới chỉ trong giai đoạn đầu của tình yêu nên Kỳ Duyên chưa thể chia sẻ gì nhiều. Anh tâm lý khi hiểu được suy nghĩ của Kỳ Duyên mà không cần người đẹp phải nói ra. Mỗi khi vướng phải scandal, người ấy luôn ở bên động viên, an ủi và tâm sự cùng Kỳ Duyên. Người đẹp hạnh phúc khi được quan tâm và chia sẻ trong cuộc sống. Không giống như những người khác, Kỳ Duyên cảm nhận được sự chân thành khi anh đến với mình. Tuy nhiên mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu, khi nào chính thức Kỳ Duyên mới có thể thông báo được.

Về phía  gia đình, bố mẹ Kỳ Duyên không cấm cản việc lựa chọn người yêu của con gái. Nếu gặp được người yêu thật lòng, bố mẹ Kỳ Duyên sẽ ủng hộ con mà  không quan trọng ngoại hình, địa vị xã hội. Hoa hậu Việt Nam 2014 dự định sẽ kết hôn vào năm 26-29 tuổi sau khi học xong đại học và có được một vị trí ổn định.

Tuấn Anh

Xem thêm:

Minh Hằng: Hãi hùng khi phải cởi 30 lần để đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Khó tin đây là Thúy Vi 18 tuổi khi đã có bạn trai ngoại quốc!

Phan Mạnh Quỳnh chật vật thoát khỏi "cái bóng" của "Vợ người ta"

Vừa cưới vợ 3 được 1 tháng, Hiệp Gà đón tin vui sắp có con trai

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm