Hồ Quang Hiếu phủ nhận chuyện "hẹn hò" với Bảo Anh

Emdep.vn - Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng về chuyện tình cảm với Bảo Anh sau khi đoạn clip Bảo Anh qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu bị rò rỉ.

Sáng nay, đoạn clip Bảo Anh qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu sau khi đi diễn về được các tay săn ảnh ghi lại và trở thành đề tài gây sốt dư luận trong ngày. Ngoài đoạn clip, cánh săn ảnh còn chụp lại nhiều khoảnh khắc thân mật của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vào lúc nửa đêm. Mặc dù đã cố né tránh như dùng tay che mặt, đeo khẩu trang nhưng những người hâm mộ không khó để nhận ra cả hai. Sau khi di chuyển bằng taxi về nhà riêng, Hồ Quang Hiếu đã dùng xe máy đón Bảo Anh vào tận nhà và qua đêm tới sáng. Chiều hôm sau, Bảo Anh được người nhà của Hồ Quang Hiếu chở bằng xe máy ra về với bộ quần áo khác.

Mặc dù vẫn chưa có lời khẳng định về chuyện này, nhưng cư dân mạng đang "đoán già đón non" về mối quan hệ của cả hai. Không chỉ thế, trong những chuyến lưu diễn gần đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu có dấu hiệu thân mật, cùng nhau chụp ảnh chung khá nhiều.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về chuyện tình cảm với Bảo Anh
Hồ Quang Hiếu đeo khẩu trang ra chở Bảo Anh vào nhà.
Hồ Quang Hiếu:
Cặp đôi thường đứng cạnh nhau khi chụp chung với các ca sĩ khác trong tour lưu diễn nước ngoài gần đây
Hồ Quang Hiếu phủ nhận chuyện 'hẹn hò' với Bảo Anh
Cả hai thường chụp chung với nhau những khoảnh khắc rất đáng yêu
Liên hệ với nam ca sĩ, giọng ca "Không cảm xúc" cho biết mình và Bảo Anh đã quen nhau từ lâu, nhưng chỉ mới thân nhau qua những chuyến lưu diễn nước ngoài. Hồ Quang Hiếu khẳng định việc Bảo Anh qua nhà anh chơi vào lúc 1h sáng và ở lại là chính xác. Anh phủ nhận chuyện hẹn hò với Bảo Anh và cho biết Bảo Anh đến chơi là hoàn toàn bình thường vì nữ ca sĩ chơi rất thân với em gái của mình.
Hồ Quang Hiếu lên tiếng về chuyện tình cảm với Bảo Anh
Hồ Quang Hiếu phủ nhận hẹn hò Bảo Anh.

Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ chưa có phát ngôn nào trước truyền thông về sự việc kể trên. Sau khi đoạn clip được lan truyền, cặp đôi nhận được sự ủng hộ của fans hâm mộ. Cặp "trai tài gái sắc" đẹp đôi về ngoại hình, tuổi tác lẫn sự nổi tiếng.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm