Check-in cùng một địa điểm, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh lại bị đồn tái hợp?

Emdep.vn - Một lần nữa, nghi vấn cặp đôi nối lại tình xưa lại rộ lên, gây xôn xao dư luận.

Mới đây, dân tình lại tiếp tục đặt nghi vấn về việc Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh nối lại tình xưa sau hơn 1 năm chia tya. bằng chứng mà cư dân mạng đưa ra là cả hai cùng check-in tại một địa điểm giống nhau.

Hình ảnh mà Bảo Anh đăng tải trên Instagram Story....

.... trùng hợp với địa điểm mà Hồ Quang Hiếu cũng đặt chân tới.

 Về phía Hồ Quang Hiếu, anh đăng tải loạt ảnh đi du lịch gần đây. Điều đáng nói là, địa điểm mà nam ca sĩ Con bướm xuân đặt chân tới lại trùng hợp với nơi mà Bảo Anh - bạn gái cũ của anh cũng chụp và đăng tải trên Instagram Story.

Dựa vào chi tiết này, nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đã tái hợp đồng đồng cùng đi du lịch chung "hâm nóng" tình cảm sau một thời gian. Trước nghi vấn của cư dân mạng, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều chưa lên tiếng về sự việc.

Đầu tháng 11 vừa qua, cặp đôi cũng vướng tin đồn tái hợp khi bức ảnh ngồi chung với nhiều nghệ sĩ như Trường Giang, Trấn Thành , Hari Won, Chí Tài, Lam Trường, Hồng Ngọc lan truyền trên mạng. Trong ảnh, hai nghệ sĩ ngồi sát cạnh nhau. Một số nguồn tin tiết lộ Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp sau một năm chia tay.

 Bị nghi tái hợp, đi du lịch cùng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nói gì?

Theo đó, hai người được cho là thường xuất hiện bên nhau trong một số buổi gặp riêng với bạn bè. Những lúc như vậy, họ không ngại dành cho nhau cử chỉ thân mật. Thậm chí, trong hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương hồi tháng 9 ở TP.HCM, cặp ca sĩ cũng cùng nhau tới dự.

Tuy nhiên, phía Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận: "Không có chuyện tôi tái hợp Bảo Anh, không có chuyện đó”. Giải thích về hình ảnh xôn xao trên mạng, Hồ Quang Hiếu giải thích: “Tấm ảnh này cũng là ảnh từ lâu rồi, không phải mới đây”.

Nam ca sĩ Con bướm xuân cho hay sau chia tay, anh và Bảo Anh hiếm khi liên lạc hay gặp nhau. Tuy nhiên, hai người luôn giúp đỡ và mong đối phương hạnh phúc.

Trong khi đó, quản lý truyền thông của Bảo Anh cho biết: “Đây là chuyện cá nhân của Bảo Anh nên chúng tôi không đưa ra ý kiến cụ thể. Tôi chỉ có thể nói sau khi chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp”.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm