Bảo Anh bị đồn là kẻ thứ ba phá gia đình Phạm Quỳnh Anh, tình cũ Hồ Quang Hiếu nói gì?

Emdep.vn - "Quang Huy cũng đâu có gì mà cặp, anh ấy đâu có đẹp trai, giàu có gì mà còn mập như thế", Hồ Quang Hiếu bày tỏ và ủng hộ bạn gái cũ đâm đơn khởi kiện.

Sau gần 1 ngày Bảo Anh đâm đơn khởi kiện một vài trang tin đưa tin sai lệch, đồn cô là kẻ thứ ba trong chuyện Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, mới đây Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng về "lùm xùm" này. Nam ca sĩ vốn là bạn trai cũ của Bảo Anh. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Bảo Anh bị đồn là kẻ thứ ba phá gia đình Phạm Quỳnh Anh, tình cũ Hồ Quang Hiếu nói gì?

Hồ Quang Hiếu lên tiếng bênh vực Bảo Anh giữa lùm xùm bị đồn là người thứ ba.

Trả lời một tờ báo điện tử, Hồ Quang Hiếu lên tiếng bênh vực tình cũ Bảo Anh. "Tôi tin chắc chắn chuyện này là không bao giờ xảy ra bởi với một người con gái có cá tính mạnh mẽ, trẻ trung, xinh đẹp, có tài năng và tinh thần tự vươn lên, tự kiếm được tiền như Bảo Anh thì không có cớ gì mà cô ấy phải cặp kè với Quang Huy", giọng ca "Con bướm xuân" khẳng định.

Anh còn cho biết thêm: "Quang Huy cũng đâu có gì mà cặp, anh ấy đâu có đẹp trai, giàu có gì mà còn mập như thế.

Tôi không tin là Bảo Anh sẽ đánh đổi để bị mang tiếng làm người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta mà cuối cùng bản thân chẳng được cái gì".

Bảo Anh bị đồn là kẻ thứ ba phá gia đình Phạm Quỳnh Anh, tình cũ Hồ Quang Hiếu nói gì?

Theo Hồ Quang Hiếu, Quang Huy vừa mập, không đẹp trai lại chẳng giàu nên không việc gì Bảo Anh phải cặp.

Chia sẻ về chuyện bạn gái cũ đã ủy quyền cho luật sư can thiệp khi bị đồn là kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Hồ Quang Hiếu đồng tình với quyết định của Bảo Anh.

"Mọi vấn đề sẽ có pháp luật giải quyết, nhất là khi mọi thứ sáng tỏ, mình không làm gì sai thì mình không phải sợ, ai xúc phạm danh phẩm của mình thì pháp luật sẽ xử lý thôi", Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Anh cũng không quên nhắn nhủ Bảo Anh: "Đã là nghệ sĩ, ai cũng phải chịu áp lực từ dư luận. Anh và những người thân thiết sẽ luôn ở bên động viên Bảo Anh vượt qua khó khăn này".

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm