Bảo Anh thuê luật sư khởi kiện khi bị đồn là kẻ thứ ba phá gia đình Quang Huy

Emdep.vn - Xác nhận trên một tờ báo điện tử, phía Bảo Anh cho biết, nữ ca sĩ đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi Quang Huy lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn với Phạm Quỳnh Anh và đệ đơn lên tòa án, nhiều người đổ dồn sự quan tâm vào lý do cặp đôi tan vỡ sau 16 năm bên nhau. Trước đó, cặp đôi đã ly thân được 1 năm.

Xung quanh chuyện ly hôn của vợ chồng của Phạm Quỳnh Anh, có nhiều đồn đoán về nguyên nhân cặp đôi chia tay. Cơ sở này càng có nghi vấn cao khi ca sĩ họ Phạm thừa nhận chồng có mối quan hệ khác.

Song song đó, một vài trang tin và nhóm showbiz còn đăng tin về người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy là nữ ca sĩ Bảo Anh mà chưa xác nhận lại thông tin với cô. Bảo Anh bày tỏ sự bức xúc khi bị vướng vào những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới danh dự và tinh thần.

Bảo Anh thuê luật sư khởi kiện khi bị đồn là kẻ thứ ba phá gia đình Quang Huy

Bảo Anh bức xúc khi vướng tin đồn thất thiệt ảnh hưởng tới danh dự và tinh thần. 

Phía Bảo Anh cho hay, cô đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật. Người đại diện của ca sĩ 9X lo lắng hình ảnh và danh dự cá nhân của cô có thể bị hủy hoại nếu tin đồn thất thiệt tiếp tục được phát tán.

Trong công văn do luật sư của Bảo Anh soạn thảo, nữ ca sĩ yêu cầu tháo gỡ những bài viết có nội dung bịa đặt, sai sự thật trong vòng 48 giờ. Sau thời gian trên, nếu đơn vị này không đưa ra phản hồi thỏa đáng, nữ ca sĩ sẽ khởi kiện lên tòa án vì tội xúc phạm uy tín và nhân phẩm.

Bảo Anh thuê luật sư khởi kiện khi bị đồn là kẻ thứ ba phá gia đình Quang Huy

Công văn phía luật sư của Bảo Anh gửi tới cơ quan truyền thông trên.

Ngoài ra, phía Bảo Anh khẳng định, trang tin đăng tin nhưng không hề xác nhận lại thông tin với cô trước khi đăng tải bài viết làm ảnh hưởng tới nhân phẩm và uy tín của cô.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm