Hình ảnh đầu tiên về con trai 3 ngày tuổi của Tùng Dương.

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, diva Thanh Lam đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con trai 3 ngày tuổi của nam ca sĩ Tùng Dương.

Cách đây 2 ngày, trong khi Tùng Dương tất bật chuẩn bị cho liveshow Thập kỉ hoan ca thì bạn gái anh lâm bồn và hạ sinh quý tử nặng 3,2 kg. Được biết, dù chuẩn bị tinh thần từ trước, Tùng Dương vẫn không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động khi được lên chức bố đúng dịp liveshow hoành tráng của đời mình.

Hé lộ hình ảnh con trai 3 ngày tuổi của Tùng Dương.
Tùng Dương trong đêm liveshow tối qua.

Ca sĩ Thanh Lam vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của con trai Tùng Dương kèm lời chúc: “Chúc con voi ăn nhanh chóng lớn như Thánh Gióng...mang đến cho cha mẹ...khát vọng sống! Thương lắm cơ con..”. Nhanh chóng, người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng tới Tùng Dương và khen quý tử mới sinh của nam ca sĩ giống bố y đúc.

Hé lộ hình ảnh con trai 3 ngày tuổi của Tùng Dương.
Bạn gái bí ẩn và những hình ảnh đầu tiên của con trai Tùng Dương.

Tối qua, 12 -12 Tùng Dương đã tổ chức liveshow trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Anh không giấu nổi niềm vui khi công bố tin vui có con trai đầu lòng ngay trên sân khấu. Nam ca sĩ liên tục rơi nước mắt khi nhắc đến con, Tùng Dương cho biết sự ra đời của bé đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho anh trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát.

Hình ảnh đầu tiên về con trai 3 ngày tuổi của Tùng Dương.
Nam ca sĩ liên tục rơi nước mắt khi nhắc đến con trai.

Cuối chương trình, Tùng Dương gửi lời tri ân tới bố mẹ, anh, chị, em và đặc biệt là bạn gái của mình đã sát cánh cùng anh trong sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ nghẹn ngào: “Ngay lúc này đây, cô ấy vẫn đang trong bệnh viện”.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm