Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Johnny Depp trong Cướp biển vùng Caribe 5

Navy 2015-04-22 17:43
- Những hình ảnh mới nhất của phần 5 của series phim "Cướp biển vùng Caribe" đang khiến nhiều người háo hức mong chờ.

Mới đây, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer đã chia sẻ trên Twitter hình ảnh đầu tiên của Johnny Depp trong vai Thuyền trưởng Jack Sparrow trong phần 5 của serie phim Cướp biển vùng Caribe với tên gọi “Cướp biển vùng Caribe: Người chết không kể chuyện”. Kèm theo đó là chia sẻ: “Thuyền trưởng Jack đã trở lại và chúng tôi sẽ không để anh ta đi”.

Hình ảnh Johnny Depp trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong serie Cướp biển vùng Caribe phần 5

Dòng Tweet của Jerry vào hôm thứ ba vừa qua đã khiến cộng đồng Fans của thuyền trưởng Jack sôi sục, hầu hết những bình luận đều bày tỏ mong muốn bộ phim sớm được ra mắt.

Trong bức ảnh được chia sẻ, thuyền trưởng Jack mặc bồ đồ cướp biển quen thuộc, mái tóc dài và bộ ria mép “độc quyền”. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng đang gặp rắc rối khi nhân vật của Depp hiện rõ sự lo lắng khi bị trói vào cột buồm trên một con tàu cướp biển với những tên tay sai xung quanh. Hình ảnh này càng làm cho giới “mọt” phim tò mò hơn khi không hiểu thuyền trưởng Jack đang lâm vào tình cảnh tồi tệ nào?

Vào tháng trước, bộ phim đã phải dừng quay vài tuần do Depp bị thương và anh phải bay sang Mỹ để phẫu thuật. Mặc dù chậm trễ, nhưng sau đó, bộ phim tiếp tục quay trước những cảnh không có thuyền trưởng Jack để chờ đến khi Depp bình phục và quay lại.

 Johnny Depp và vợ Amber Heard hạnh phúc bên nhau trong hình ảnh mới đây.

“Mọi người đã cố gắng quay trước những cảnh không có Depp và họ đã làm việc rất chăm chỉ cho đến khi anh ấy quay lại”, Mal Tulloch – Giám đốc giải trí và thể thao của công ty truyền thông, giải trí và nghệ thuật Alliance cho biết.

Theo tin mới nhất, Johnny Depp đã quay trở lại Úc để tiếp tục quay phim và anh chàng cũng bị bắt gặp tay trong tay cùng cô vợ Amber Heard ở Brisbane hôm qua.

 

Navy
(Nguồn: Congluan.vn)

Cách phối đồ 'xịn đét' với áo sơ mi oversize cho nàng tham khảo