Hé lộ lễ cưới giản dị nhưng ngọt ngào của Quang Tuấn - Linh Phi

Emdep.vn - Vừa qua, cặp tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Việt Quang Tuấn - Linh Phi đã tổ chức lễ rước dâu ấm cúng tại TP.HCM

Sau 3 năm hẹn hò, đôi tình nhân nổi tiếng cũng đã chính thức trở thành người một nhà. Ngay từ sáng sớm, đàn trai đã có mặt ở nhà cô dâu Linh Phi. Sau những nghi thức truyền thống, Linh Phi - Quang Tuấn lần lượt ra mắt gia đình 2 bên. Trong sự chúc phúc của hai họ, Quang Tuấn - Linh Phi nắm chặt tay nhau và hứa sẽ đi đi trọn đến cuối cuộc đời. 

Hé lộ lễ cưới giản dị nhưng ngọt ngào của Quang Tuấn – Linh Phi

Khoác lên mình bộ áo dài trắng tinh khôi, cô dâu Linh Phi khoe nét đẹp rạng rỡ, dịu hiền. Trong khi đó, chú rể Quang Tuấn lại gây ấn tượng bởi bộ áo dài có họa tiết rồng vàng quyền lực. Toàn bộ dàn dâu phụ và rể phụ đều được Quang Tuấn chu đáo sắp xếp cho trang phục áo dài họa tiết bắt mắt. 

Hé lộ lễ cưới giản dị nhưng ngọt ngào của Quang Tuấn – Linh Phi

Sau lễ rước dâu ấm cúng, Quang Tuấn - Linh Phi cùng gia đình hai bên bắt đầu di chuyển về quê của chú rể là Vũng Tàu để tổ chức tiệc cưới. Vừa bước vào xe, Quang Tuấn đã ngọt ngào hôn má cô dâu Linh Phi. Khoảnh khắc đáng yêu này đã nhanh chóng được chụp lại. 

Hé lộ lễ cưới giản dị nhưng ngọt ngào của Quang Tuấn – Linh Phi

Ngày 18/5 tới, Quang Tuấn - Linh Phi sẽ tổ chức tiệc cưới lần 2 tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Trong buổi tiệc này, những người bạn thân thiết của cô dâu - chú rể từ lúc mới làm nghề cho đến thời điểm hiện tại đều góp mặt. 

Hé lộ lễ cưới giản dị nhưng ngọt ngào của Quang Tuấn - Linh Phi

Chia sẻ về đám cưới, chủ nhân Cánh Diều Vàng 2015 - Quang Tuấn cho biết: “Ngày trọng đại nhất cuộc đời tôi muốn chung vui cùng những bạn bè đã luôn ủng hộ, giúp đỡ mình trong 10 năm hoạt động nghệ thuật. Điện ảnh là đam mê lớn nhất của tôi, và cũng từ đam mê này mà tôi đã gặp được Linh Phi. Một chặng đường mới đã bắt đầu với chúng tôi kể từ ngày trọng đại này. Tôi hứa sẽ yêu và chăm sóc Linh Phi đến ngày răng long đầu bạc”.

Mai Mèo

Xem thêm:

Nhờ điều này khiến Midu không bao giờ bị ghét bỏ

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của "thần đồng âm nhạc nhí" Xuân Nghi sau nhiều năm ở nước ngoài

Váy áo ngày càng đẳng cấp qua các mùa Cannes của Lý Nhã Kỳ

Quang Hùng: "Nam giới cũng cần biết tự làm đẹp chính mình"

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm