Hé lộ ảnh chồng sắp cưới hơn 13 tuổi của Á Hậu Trà My

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Á Hậu hoàn vũ vui mừng hé lộ bức ảnh tình cảm của mình với chồng sắp cưới điển trai hơn 13 tuổi.

Người đẹp hạnh phúc viết: “Cuộc đời người phụ nữ trở nên như thế nào sẽ được quyết định vào khoảnh khắc nàng ta chọn lựa người đàn ông của chính mình. Phụ nữ quá tài giỏi, quá toàn vẹn lại khó có được hạnh phúc. Hạnh phúc của người phụ nữ là được ở bên người đàn ông yêu thương mình hết mực. Vẫn lại câu nói cũ... tôi thích những người phụ nữ luôn cho mình có được hạnh phúc lớn nhất!!”.

Hé lộ ảnh chồng sắp cưới hơn 13 tuổi của Á Hậu Trà My
Dòng chia sẻ của Trà My.

Đây là lần đầu tiên Trà My khoe ảnh chồng sắp cưới kể từ khi râm ran tin đồn nàng Á Hậu theo "chồng bỏ cuộc chơi".

Trước đó, ngay sau khi Trà My từ chối dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016, truyền thông  đã úp mở về việc Trà My lên xe hoa. Những động thái của Trà My gần như chắc chắn về tin đồn tổ chức đám cưới vào tháng 3 này.

Hé lộ ảnh chồng sắp cưới hơn 13 tuổi của Á Hậu Trà My

Đăng quang Á Hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, năm Phạm Hương đăng quang, Trà My được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những mỹ nhân đình đám. Xuất hiện thưa dần tại các sự kiện giải trí, Trà My gây bất ngờ khi tuyên bố dừng cuộc chơi trong showbiz để yên bề gia thất.

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy được quan điểm của Trà My: Những người phụ nữ quá đẹp, quá giỏi lại không có hạnh phúc. Với cô hạnh phúc của người phụ nữ là được ở bên người mình yêu thương. Có lẽ, Trà My đã từ bỏ hào quang của người nổi tiếng, cơ hội được săn đón chỉ để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc.

Hé lộ ảnh chồng sắp cưới hơn 13 tuổi của Á Hậu Trà My
Phạm Hương - Trà My trong giây phút xướng tên người đăng quang.

Được biết, ông xã tương lai của Trà My sinh năm 1979, là người gốc Hải Dương. Cả hai quen nhau khi Trà My đang tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong mắt cô, ông xã là người đàn ông chững chạc, tâm lý và yêu thương vợ hết mực. Lễ ăn hỏi của Trà My sẽ được diễn ra vào ngày 9/3 và tiệc cưới tổ chức vào ngày 22/3 sắp tới tại Hà Nội. Sau khi kết hôn, Trà My vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm