Hai từ khóa “gây bão” mạng xã hội khi nhắc đến Trấn Thành

Emdep.vn - Là một nghệ sĩ nổi tiếng và có sự chú ý của đông đảo khán giả, những phát ngôn của Trấn Thành dễ trở thành một “trào lưu”, thậm chí trở thành “từ khóa” khi nhắc đến Trấn Thành.

Hoạt động trong giới nghệ thuật tuy không lâu, nhưng Trấn Thành hiện đang là cái tên “nổi cộm” về mặt truyền thông lẫn truyền hình khi tần suất xuất hiện của chàng MC “kiêm” diễn viên hài rất dày đặc. Chưa kể, chuyện tình của anh cũng tốn giấy mực của báo chí, đặc biệt là trong mối quan hệ mới với Hari Won. Trong suốt quãng thời gian gây ồn ào, những câu nói của Trấn Thành đều rất được chú ý, riêng có 2 từ khoá đã trở thành hashtag quen thuộc đối với giới trẻ, tuy nhiên không phải tất cả đều mang ý nghĩa tích cực và đẹp.

#Vidieu (Vi diệu)

“Vi diệu” đã trở thành câu cửa miệng của giới trẻ ngày nay sau khi được Trấn Thành phát ngôn trong một bộ phim điện ảnh anh từng tham gia. Mang ý nghĩa “tinh tế đến kỳ diệu”, “vi diệu” nhanh chóng được lan toả và xuất hiện hàng loạt trong đời sống, thậm chí nhiều thí sinh của gameshow cũng được đặt cho danh xưng: “Ngôi sao vi diệu”.

Hai từ khoá “gây bão” khi nhắc đến Trấn Thành
Từ khoá "vi diệu" xuất hiện trong bộ phim "Trùm cỏ" mà Trấn Thành tham gia diễn xuất 

Từ khoá “vi diệu” cũng được nhiều người nhắc đến khi nói về “mối tình gây bão” của Trấn Thành và Hari Won. Đúng như một cách bất ngờ đến kỳ diệu, cả hai ngôi sao đang “hot” quen nhau trong hoàn cảnh khó ai đoán được và từ đó trở thành chủ đề bàn tán, kèm theo những bức ảnh paparazi thân mật giữa đường phố. Thậm chí, tin đồn giới tính của chàng MC cũng nhanh chóng “đập tan” kể từ khi cả hai chính thức công bố hẹn hò.

>>> Hari Won khóc nức nở, thừa nhận ‘chuyện tình’ với Trấn Thành

Hai từ khoá “gây bão” khi nhắc đến Trấn Thành
Mối tình bất ngờ của Trấn Thành - Hari Won cũng được xem là "vi diệu"

#Vonhan (Vô nhân)

Từ khoá này chỉ thật sự được chú ý và “gây bão” chỉ vài ngày qua khi Trấn Thành có những phát ngôn thật sự gây sốc với truyền thông. Khác với sự đẹp đẽ và đáng yêu khi nhắc đến “Vi diệu”, “Vô nhân” lại khiến nhiều người cảm thấy bất mãn về chàng nghệ sĩ đa năng.

>>> MC Trấn Thành đang “xù lông nhím”: “Tôi cảm giác mình đang sống tù treo”

Cụ thể, trong một lời chia sẻ trên fanpage vào thứ 7 (12-3) , vì quá bức xúc khi đời tư cá nhân, chuyện hẹn hò giữa anh và Hari Won luôn trở thành “miếng mồi” của cánh paparazi, Trấn Thành đã ám chỉ hành động đó là “Vô nhân”. Chính câu nói này đã “châm lửa” cho sự đả kích của giới truyền thông khi anh nhắc đến nghề nghiệp cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng, sự nổi tiếng của Trấn Thành như bây giờ có sự góp sức không hề nhỏ của truyền thông khi luôn theo sát mọi hoạt động của anh, kể cả chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cách dùng từ có phần bức xúc trong lúc nóng nảy của chàng MC nổi tiếng đã khiến truyền thông bất mãn, thậm chí còn cho rằng anh quá cao ngạo.

Hai từ khoá “gây bão” khi nhắc đến Trấn Thành

Dòng chia sẻ khiến giới truyền thông bức xúc về thái độ của Trấn Thành 

Mặc dù đã có lời đính chính, xin lỗi và nhanh chóng xoá dòng status đó, nhưng từ khoá “vô nhân” được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Không mang một ý nghĩa khen ngợi khi “vi diệu”, nhiều người sử dụng từ “vô nhân” như một cách nhắc nhở về hành động thiếu khôn ngoan của Trấn Thành trong lúc tức giận.

Hai từ khóa “gây bão” mạng xã hội khi nhắc đến Trấn Thành
Mặc dù đã đính chính và giãi bày, nhưng Trấn Thành vẫn không khiến giới truyền thông trong nước nguôi lòng

Ma Kết

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm