MC Trấn Thành đang “xù lông nhím”: “Tôi cảm giác mình đang sống tù treo”

Emdep.vn - Sau dòng chia sẻ về việc bức xúc vì chụp lén và có phát ngôn “sốc” với giới truyền thông, báo chí, nam MC nổi tiếng đã có sự đính chính trên trang cá nhân.

Nam MC “kiêm” diễn viên hài nổi tiếng Trấn Thành đang nằm trong “tâm bão” truyền thông trong thời gian gần đây, kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm với Hari Won. Mối tình bất ngờ gặp nhiều “sóng gió” bởi trước đó, cả hai từng thẳng thắn thừa nhận chỉ là bạn sau khi Hari vừa chia tay Tiến Đạt. Sau khi đến với nhau, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên bị cánh paparazi “săn tin” những khoảnh khắc thân mật, bữa tối ăn cùng nhau. Mặc dù đã cẩn thận đề phòng nhưng không gian cảm xúc của cả hai luôn lọt vào “tầm ngắm” của giới truyền thông. Trước mắt, bộ phim được cho là đang được PR do cả hai đóng là “Bệnh viện ma” chưa cụ thể ngày ra rạp, chuyện “phim giả tình thật” của cả hai vẫn chưa có lý do xác đáng.

MC Trấn Thành đang “xù lông nhím”: “Tôi cảm giác mình đang sống tù treo”

Mới sáng nay, nam MC đã tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân khi nhất cử nhất động của anh và Hari Won luôn trở thành đề tài bàn tán. Thậm chí, cuối dòng status ngắn, MC công khai “đả kích” đó là hành động… “vô nhân”. Chính câu này đã khiến nam MC bị “ném đá” từ giới truyền thông, khi cho rằng thành công của nam MC hiện tại và mức độ phủ sóng ào ạt của anh là do việc được phóng viên “săn đón”. Mặc dù đã vội xoá, nhưng dòng status nhanh chóng truyền đi, khiến Trấn Thành đã… bị ghét càng thêm ghét!

MC Trấn Thành đang “xù lông nhím”: “Tôi cảm giác mình đang sống tù treo”

Cách đây vài phút, trên fanpage của Trấn Thành tiếp tục đăng tải lời xin lỗi cũng như đính chính rõ ràng về cảm xúc. Anh cho rằng mình đang bị cảm giác “tù treo”, chính những bức ảnh “riêng tư” đã khiến anh bị ảnh hưởng công việc, mất nhiều hợp đồng dẫn đến sự bức xúc, khó kiểm soát về hành động.

MC Trấn Thành đang “xù lông nhím”: “Tôi cảm giác mình đang sống tù treo”

Thiết nghĩ, hành động trong lúc nóng nảy của Trấn Thành dù “hợp tình hợp lý” vì bị ảnh hưởng đến tài chính, tình cảm riêng… nhưng việc chia sẻ trên fanpage là cách không ngôn ngoan của một người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất định trong V-biz.

Vũ Quân

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm