Hạ Vi - Cường Đô la chính thức công khai tình cảm

Emdep.vn - Mặc dù không lên tiếng khẳng định nhưng hình ảnh tình cảm Hạ Vi theo Cường Đô la về quê ăn cưới với niềm vui rạng rỡ đã chứng thực mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Mối quan hệ tình ái của Hạ Vi - Cường Đô la râm ran từ lâu nhưng cặp đôi vẫn chưa hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nhìn vào những hoạt động của cặp "trai tài gái sắc", không khó để nhận ra họ đang là một cặp đôi hạnh phúc.

Hạ Vi công khai theo Cường Đô la về quê ăn cưới
Cường Đô la - Hạ Vi.

Sau nhiều lần úp mở trên mạng xã hội, các tay săn ảnh liên tục bắt gặp Cường Đô la thoải mái nắm tay Hạ Vi đi ăn, đi dạo hay về chung khách sạn. Kể từ khi đường ai nấy đi với Hồ Ngọc Hà, chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Việc thoải mái đi ăn, nắm tay tình tứ như một động thái cho thấy cặp đôi đang muốn công khai chuyện tình cảm của mình với người hâm mộ. Trước khi trở thành người tình của Cường Đô la, Hạ Vi cũng được biết đến qua những bộ ảnh lookbook tuyệt đẹp. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ mới phủ sóng khi tin đồn cặp kè với vị đại gia phố núi được lan truyền. Chiếm sóng trên nhiều diễn đàn báo chí lớn nhỏ, mọi động tĩnh của cặp đôi đều được dư luận quan tâm và truyền thông săn đón. Cái tên Hạ Vi bỗng dưng nổi như cồn và được tung hô nhan sắc với những mỹ từ như "Nữ hoàng lookbook" hay "Mỹ nữ vạn người mê".

Hạ Vi công khai theo Cường Đô la về quê ăn cưới
"Mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi nhận được nhiều chú ý khi ngã vào vòng tay Cường Đô la.
Hạ Vi công khai theo Cường Đô la về quê ăn cưới

Tối qua một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh Cường Đô la thân thiết chụp hình cùng Hạ Vi và một vài người bạn của cặp đôi. Được biết "Mỹ nữ vạn người mê" đã theo chân tình mới về quê ăn cưới một người bạn doanh nhân của Cường Đô la. Cặp đôi ngồi ăn cùng nhau, liên tục nở nụ cười hạnh phúc, Cường Đô la còn khoác vai hay nắm tay tình tứ với Hạ Vi.

Hạ Vi công khai theo Cường Đô la về quê ăn cưới
Hình ảnh Hạ Vi theo Cường Đô la về Gia Lai ăn cưới một người bạn.
Hạ Vi công khai theo Cường Đô la về quê ăn cưới
Cặp đôi công khai tình cảm trước mặt bạn bè....
Hạ Vi - Cường Đô la chính thức công khai tình cảm
.... cầm tay nhau và luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Cùng ngày, tiệc đóng máy bộ phim Tấm Cám do Hạ Vi tham gia cũng được tổ chức hoành tráng thế nhưng "Mỹ nữ vạn người mê" vắng mặt vì theo tình mới về quê dự tiệc. Điều này chứng tỏ cặp đôi đang yêu nhau, đang hạnh phúc với tình yêu của mình mà không cần lên tiếng khẳng định trước truyền thông.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm