Giống Hà Hồ, Dương Mịch bị phanh phui chuyện ly hôn do báo cáo tài chính

Emdep.vn - Thêm một bằng chứng cho thấy việc Dương Mịch, Lưu Khải Uy ly hôn là hoàn toàn có cơ sở pháp lý.
Thời gian gần đây, dư luận không ngừng xôn xao nghi vấn cặp trai tài gái sắc của điện ảnh Hoa ngữ Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn. 
Mới đây, chính công ty của Dương Mịch sau quá trình điều tra cũng khẳng định sự việc này. Công ty của Dương Mịch có tên là Công ty truyền thông Vi Gia. Từ cuối năm ngoái, với chiến lược thu hút nhà đầu tư, khối tài sản công ty đã tăng lên nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện báo cáo tài chính, công ty đã phát hiện ra tình trạng hôn nhân của Dương Mịch là ly hôn. 
Dương Mịch lộ tình trạng hôn nhân ly hôn qua báo cáo tài chính
Trường hợp của Dương Mịch không khỏi gợi nhớ tới ca sĩ Việt Nam Hồ Ngọc Hà trước đây. Cũng nhờ một báo cáo tài chính của công ty, danh phận làm vợ của Cường Đô la và sở hữu tài sản 0 đồng trong công ty nhà chồng của Hà Hồ đã bị báo chí phanh phui.
Giống Hà Hồ, Dương Mịch bị phanh phui chuyện ly hôn do báo cáo tài chính
Báo cáo tài chính của công ty Cường Đô la trước đây. Ta có thể thấy chúng ghi rõ các mối quan hệ của cổ đông, vì vậy tình trạng ly hôn của Dương Mịch đã bị hé lộ.
Điều thú vị là mới ngày 16/5 vừa qua, báo chí còn đưa thông tin, Lưu Khải Uy đã bay về Hồng Kông đoàn tụ với gia đình, phá tan tin đồn ly hôn. Thậm chí, trong buổi đoàn tụ gia đình, cha của Lưu Khải Uy còn nhấn mạnh: "Quan trọng nhất vẫn là cả gia đình ở bên nhau", nghe không thấy có dấu hiệu gì của việc ly hôn. 
Hai người thuở ngọt ngào bên nhau
Trước khi báo cáo tài chính của công ty Dương Mịch khẳng định tình trạng cô đã ly hôn, dư luận cũng đã xôn xao trong một thời gian dài việc 2 vợ chồng đường ai nấy đi. Cả hai hầu như không thấy xuất hiện bên nhau, hoặc không cũng tỏ ra vô cùng lạnh lùng xa cách. Trước những tin đồn này, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã quyết định đưa sự việc ra tòa và tòa án đã thụ lý vụ án. 
Không chỉ gây nghi vấn ly hôn, cặp vợ chồng nhà sao này còn bị nhiều người chê trách trong việc nuôi dạy con cái, khi cả hai gần như giao toàn bộ trách nhiệm chăm nuôi con gái cho ông bà. Vẫn biết các ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ vô cùng bận rộn, nhưng không thể phủ nhận rằng, các gia đình nhà sao khác như Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng, Triệu Vy... vẫn có thể toàn tâm toàn ý nuôi dạy con cái dù bận trăm công nghìn việc. Việc này cũng là một trong những lý do khiến nhiều người cho rằng, thực chất quan hệ vợ chồng của cặp đôi đã sứt mẻ từ lâu. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm