Angela Baby khẳng định chồng mình đẹp hơn Song Joong Ki

Emdep.vn - Angela Baby tỏ ra khá lạnh lùng với anh chàng được mọi cô gái mơ ước - Song Joong Ki.

Mới đây, Angela Baby đã có cơ hội tiếp xúc với viên đại úy điển trai của "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki, khi anh tham gia chương trình đặc biệt của "Running man" phiên bản Trung Quốc, mà Angela Baby chính là một thành viên chính của chương trình. 

Angela Baby có cơ hội tiếp xúc với Song Joong Ki qua chương trình "Running man"

Ngay sau đó, một phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ngắn Angela Baby về Song Joong Ki. Khi được hỏi, Song Joong Ki và Huỳnh Hiểu Minh, ai đẹp trai hơn, Angela Baby đã không cần suy nghĩ nhiều, trả lời rằng trong mắt mình Huỳnh Hiểu Minh là đẹp nhất. Song Joong Ki có thể là hình mẫu người chồng quốc dân, tuy nhiên, anh ấy không có liên quan gì tới cô. 

Angela Baby tỏ ra khá hờ hững với chàng trai được mọi cô gái mơ ước.

Trước câu hỏi, lần đầu tư nào khiến cô cảm thấy tâm đắc nhất, cô nàng hài hước trả lời, đó là Huỳnh Hiểu Minh. Còn về những kế hoạch đầu tư sau này, bản thân cô không nắm rõ về vấn đề này, nên hoàn toàn để chồng mình xử lý.

Các phóng viên lại hỏi, khi chơi trò chơi, Huỳnh Hiểu Minh có nhường nhịn cô không, Angela Baby khẳng định, chồng cô luôn là người chơi thua, nên không có cơ hội để nhường nhịn trong chuyện này. 

Trong mắt Angela Baby, chồng mình là người đẹp trai nhất. Hình ảnh 2 người trong một sự kiện ngày 15/5 vừa qua.

Không tỏ ra mấy hứng thú với đại úy Song Joong Ki, nhưng khi được hỏi nếu giao cả Huỳnh Hiểu Minh và thần tượng của cô là G-Dragon, sẽ chọn một người là ai, Angela Baby lại nhất mực lựa chọn cả hai. Nhưng nếu cả hai anh chàng cùng bị rơi xuống nước và phải lựa chọn cứu ai, thì cô nàng tinh quái lại cho biết, việc đầu tiên là lấy điện thoại ra chụp khoảnh khắc của 2 người. 

Angela Baby khẳng định chồng mình đẹp hơn Song Joong Ki

Dưới hàng ghế khán giả, cả hai cũng không ngừng nói chuyện và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Không có gì lạ khi sự quan tâm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho vợ mình khiến anh luôn là soái ca duy nhất trong lòng cô.

Thảo Nguyên

(Nguồn: HQ, IF)

Xem thêm:

Quỳnh Mai xác nhận bỏ thi Hoa hậu Biển đển thi The Face 2016

Song Hye Kyo lại bị "phanh phui" việc mua nhà 39 tỷ ở Mỹ

Kỳ Duyên đang "học hỏi" Elly Trần, Ngọc Trinh cách gây bão dư luận?

Văn Mai Hương gửi huyết thư, vàng mã đến nhà Blooger Robbey lúc nửa đêm

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm