“Gái quê” Lê Thị Phương bất ngờ “gặp nạn” tựa điềm báo trong mơ

Emdep.vn - Chiều qua (21/03), khi đang lưu thông trên đường Trương Định, quận 3, TP.HCM, người mẫu Lê Thị Phương bất ngờ gặp sự cố với chiếc ô tô của mình tựa như điềm báo kỳ lạ trong giấc mơ.

Chiếc xe hiệu Ford mà cô vừa tậu bất ngờ bị nổ lốp khi đang di chuyển từ bãi giữ xe ra trục đường chính. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến tay lái của nữ người mẫu loạng choạng và đâm vào vỉa hè. Tuy nhiên rất may là tai nạn không quá nghiêm trọng và không có ai bị thương.

Dù sự cố không gây nguy hiểm nhưng theo ghi nhận của phóng viên, Lê Thị Phương có vẻ rất hoảng loạn. Cô run rẩy bắt máy gọi cho người thân nhờ hỗ trợ liền sau đó.

Điều đáng nói ở đây là việc Lê Thị Phương gặp sự cố với chiếc xe dường như đã được báo trước, khi trước đó cô đã từng mơ một giấc mơ liên quan đến tai nạn xe. Lê Thị Phương chia sẻ: “Tối hôm qua em ngủ và nằm mơ thấy mình đi làm, lúc đó có chị gái theo cùng. Nhìn thấy chị mệt nên em bảo chị về trước đi, đáng lẽ chị phải đi về bằng taxi nhưng lại lấy chìa khóa ô tô trong túi em để lái xe về mà vấn đề là chị em không biết lái ô tô. Sau đó em lại tiếp tục mơ thấy chiếc xe gặp tai nạn, bị rơi xuống một cái hố và toàn là nước. Khi thức dậy em cảm thấy rất sợ và cũng không dám kể với ai về giấc mơ. Sau đó em có đi rảy muối rảy gạo với hy vọng điềm xui sẽ tiêu tan. Ai ngờ lại gặp chuyện như vầy khi hôm nay em chạy xe trên đường.”

Bên cạnh câu chuyện kỳ lạ về điềm báo từ giấc mơ khiến người khác phải nổi da gà. Lê Thị Phương còn kể thêm một số câu chuyện khác, rằng trước đây cô cũng từng mơ nhiều giấc mơ và nó cũng trở thành sự thật.

Là người không quá tin vào tâm linh, nhưng từ những việc xảy ra ngoài đời thật tương tự như giấc mơ khiến nữ người mẫu luôn cảm thấy bất an.

Chiếc ô tô của Lê Thị Phương bất ngờ bị nổ lốp dù mua chưa bao lâu.
Lốp trước của xe bất ngờ phát nổ khi đang di chuyển trên đường Trương Định.
Cận cảnh lốp trước của ô tô sau khi phát nổ.
Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người mẫu bị lạc tay lái và đâm vào vỉa hè làm thủng phần bánh phía sau.
Lê Thị Phương loay hoay kiểm tra xe và sau đó gọi ngay cho người thân nhờ trợ giúp.
Người đẹp có vẻ rất hoảng loạn, cô run rẩy bước vào xe và gọi điện thoại.

Khoảng vài tiếng sau sự cố, chiếc ô tô của Lê Thị Phương được nhân viên bảo trì đến sửa chữa và có thể tiếp tục trở về nhà.

Bài và ảnh: Tử Văn

Theo Congluan.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm