Fan Việt & Sao đang "phát sốt" chờ Tuấn Hưng cạo đầu

Emdep.vn - Lời hứa "độc" sẽ cạo trọc đầu nếu U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan đang chờ "chủ nhân" thực hiện.

Vào tối qua, trận đấu tranh giành ngôi vị đầu bảng B của 2 đội tuyển U23 Thái Lan và Việt Nam đã diễn ra hết sức căng thẳng. Dù đã cố gắng nhưng các chàng trai của U23 Việt Nam không thể cầm hoà, đành nhường ngôi đầu bảng cho U23 Thái Lan với tỉ số 1-3. Tuy nhiên, câu chuyện thắng thua của bóng đá sẽ không có gì để nói nếu như trước đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng không có lời hứa "độc" trên fanpage trước hàng triệu khán giả Việt.

Trước khi diễn ra trận đấu 1 ngày, trên fanpage cá nhân của HLV The Voice này, anh có chia sẻ vài dòng suy nghĩ với lời hứa chắc nịch: "Tôi sẽ cạo trọc đầu nếu U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan". Câu nói này đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cùng với sự phấn khích của fan về tinh thần chịu chơi của nam ca sĩ này. Nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng tỏ vẻ lo sợ trước lời hứa "độc" khi Tuấn Hưng đặt "vận may" của mái tóc vào trận bóng may rủi. Tuy nhiên, điều này càng cho thấy tinh thần thể thao của vị HLV The Voice này.

Fan Việt & Sao đang

Lời hứa chắc nịch của Tuấn Hưng trước ngày diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan.

Sau khi trận đấu đã có kết quả, hàng loạt những hình ảnh chế Tuấn Hưng với "quả đầu thần thánh" đã xuất hiện với sự phấn khích, trông đợi anh sẽ xuất hiện với hình ảnh mới. Nhiều đồng nghiệp của Tuấn Hưng cũng có những lời chia sẻ dí dóm và mái tóc mới của Tuấn Hưng trong thời gian tới. Nếu như lời hứa đã được ấn định, có lẽ khán giả sẽ sớm thấy vị HLV The Voice xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh "bụi bặm", tiết kiệm tóc hơn trước rất nhiều.

Fan Việt & Sao đang
Những bức ảnh chế bắt đầu xuất hiện tràn lan trên mạng từ tối hôm qua và vẫn còn gây sốt trong sáng hôm nay.
Fan Việt & Sao đang
Các fan chịu khó cắt ghép, tạo "kiểu tóc" mới cho vị HLV này, khiến nhiều người bật cười và suy nghĩ về hình tượng sắp tới của Tuấn Hưng
Fan Việt & Sao đang
Fan Việt & Sao đang
Chuyện cạo đầu hay không cũng chẳng phải vấn đề, quan trọng các fan rất ủng hộ tinh thần thể thao nước nhà của vị HLV này.
Fan Việt & Sao đang
Rocker Trần Lập đùa vui và có ý khuyên ngăn Tuấn Hưng đừng xuống tóc... nếu không muốn bị hói
Fan Việt & Sao đang
Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Only C (Nguyễn Phúc Thạch) dự đoán tình hình về "quả đầu mới" của Tuấn Hưng sẽ gây chú ý trong thời gian tới
Fan Việt & Sao đang
Hằng Bing Boong nhanh chóng "cập nhật" bản chế ca khúc Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng.
Mr K
(Theo Congluan)
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm