Fan nhí phát cuồng vì xì-tai "xấu lạ" của Minh Xù

Dương Vũ 2015-06-02 18:25
- Chàng MC, ca sĩ điển trai đã có màn hoá thân đặc biệt khi tham gia chương trình trên sóng VTV6 dành cho các bé thiếu mang tên “Giấc mơ mùa hè”.

Tiếp nối chuỗi chương trình Rộn rã mùa hè, chương trình năm nay với tên Giấc mơ mùa hè diễn ra vào đúng dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 đã mang đến một “bữa tiệc” âm nhạc rộn ràng tiếng cười và niềm vui cho các bé nhé. Chương trình có sự góp mặt của khá đông các ca sĩ với những màn hoá thân đặc biệt, tái hiện câu chuyện cổ tích Alice ở xứ sở thần tiên, như ca sĩ Dương Hoàng Yến (vai Nữ hoàng Trắng), ca sĩ Bảo Trâm (vai Nữ hoàng Đỏ), Trung Quân Idol (vai Bác chủ trang trại), DJ Tuấn Su (vai Sứ giả bóng đêm)… Đặc biệt, MC Minh Xù, Trang Cherry và Quang Vinh cũng chịu khó đầu tư hình ảnh khá độc đáo khi chào sân cùng các em nhỏ.

Ấn tượng nhất trong số đó vẫn là anh chàng MC hóm hỉnh, dễ thương “kiêm” ca sĩ Minh Xù với bộ trang phục “không đụng hàng”. Chính vẻ ngộ nghĩnh và kiểu dẫn dắt hay “làm xấu” của Minh Xù khiến các fan nhí “phát cuồng” và đòi chụp ảnh với anh bằng được.

Hoá thân vào câu chuyện của cô bé Alic khi lạc vào xứ sở mùa hè cùng với hai chàng hiệp sĩ Bóng Nhựa, Bút Chì, cả ba cùng trải qua nhiều thử thách khá đặc biệt. Mỗi nhiệm vụ là một sự đầu tư và dàn dựng, kết hợp giữa âm nhạc và khung cảnh, tạo ra một không gia cổ tích đúng nghĩa dành cho các em thiếu nhi.
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Một sân khấu nhạc kịch ngoài trời được dàn dựng khá công phu với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng, khiến cho các em nhỏ rất thích thú. Mặc dù thời tiết của buổi biểu diễn không thuận lợi như mong muốn vì có mưa lất phất, nhưng các em trong đội múa hát vẫn tập trung tình diễn rất dễ thương.
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Chàng ca sĩ Trung Quân Idol trong vai "Ông chủ trang trại"
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Bộ ba MC "khó đỡ" với những kiểu trang phục ngộ nghĩnh
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Với lợi thế về dẫn dắt nhiều chương trình dành cho giới trẻ cùng biểu cảm hài hước, anh chàng Minh Xù khiến các em nhỏ ở trường quay thích thú với lối diễn "xấu lạ" nhưng rất dễ thương
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Lần đầu diện trang phục "lạ kì" này, anh chàng có hơi lúng túng nhưng vẫn chấp nhận "xấu" để tạo niềm vui cho các em thiếu nhi.
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Những biểu cảm "khó đỡ" này lại là "vũ khí" hút các fan nhí của Minh Xù
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Cuối giờ diễn, anh chàng bị các fan nhí bao vây đòi chụp ảnh
Fan nhí phát cuồng vì xì-tai
Thông qua vở nhạc kịch độc đáo này, MC Minh Xù cùng các nghệ sĩ muốn mang đến thông điệp mùa hè dành cho các bé thiếu nhi rằng: "Đừng để mùa hè trôi qua nuối tiếc khi cứ mãi chui rúc trong nhà chơi điện tử và ngủ vùi. Hãy tận hưởng mùa hè cùng những người bạn với những chuyến đi chơi thú vị, ý nghĩa và trải nghiệm mọi thứ nếu muốn trước khi trở lại năm học mới".
Dương Vũ
(Theo Congluan)
 
5 người đẹp lão hoá ngược - Toàn U40 mà trẻ đẹp như thiếu nữ!