EXO tung MV tiếng Nhật khiến fan J-pop phát cuồng

Emdep.vn - Mới đây, nhóm nam hàng đầu Kpop - EXO đã chính thức "lấn sân" sang khu vực Nhật Bản với việc tung MV "đốn tim" các fan J-pop

Nhóm nhạc nam hàng đầu của Kpop - EXO vừa công bố chính thức bản rút gọn cho MV ca khúc tiếng Nhật mới nhất của họ - LOVE ME RIGHT! Ca khúc là phiên bản tiếng Nhật của bản tiếng Hàn cùng tên trong album tiếng Hàn thứ 2 của họ - EXODUS. Phiên bản MV tiếng Hàn cũng đã ra mắt vào ngày 2-6 và đạt mốc 30 triệu lượt xem vào tuần qua.

EXO tung MV tiếng Nhật làm fan

LOVE ME RIGHT bản tiếng Nhật có một chút thay đổi ở tên gọi, chuyển thành LOVE ME RIGHT ROMANTIC UNIVERSE nhằm thể hiện sự thay đổi khác biệt so với MV & ca khúc tiếng Hàn. Các chàng trai của chúng ta với phong cách retro, vui vẻ và năng động. MV xây dựng hình ảnh và màu sắc như những game của những năm 90, mà trong đó, các thành viên của EXO là những nhân vật game. 

Được biết, LOVE ME RIGHT ROMANTIC UNIVERSE cũng chính là single đầu tay, đánh dấu sự ra mắt chính thức của EXO tại thị trường Nhật Bản. Single dự kiến ra mắt vào ngày 04/11/2015. Liệu các anh chàng điển trai, hát hay của EXO có xác lập kỷ lục mới cho nhóm tân binh Hàn Quốc tại thị trường Nhật Bản, như đã thực hiện tại quê nhà của mình? Hãy cùng chờ xem nhé.
EXO tung MV tiếng Nhật khiến fan J-pop phát cuồng
Tiến Đạt
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm