Đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam lên tiếng trước scandal "ảnh nóng" của Kỳ Duyên

Emdep.vn - Liên quan đến vụ ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên bị ghép ảnh trên trang web sex, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về vấn đề này.

Ngay sau scandal bị người lái taxi tố văng tục chửi thề, Kỳ Duyên lại điêu đứng khi hình ảnh của cô bị cắt ghép và đăng tải trên các trang web sex. Được biết, phía Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏ ra rất bức xúc và đang hoàn thiện thủ tục giấy tờ để nhờ sự can thiệp của Bộ công an.

>>> Hoa hậu Kỳ Duyên nhờ cậy pháp luật trước “bão scandal”

Liên hệ với đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ông Lê Xuân Sơn cho biết, đơn vị đã vào cuộc để điều tra nơi phát tán những hình ảnh được cắt ghép nhạy cảm của Kỳ Duyên. Ông muốn xác minh làm rõ xem những bức ảnh này có thực sự bắt nguồn từ trang web bên Nhật hay chính từ các trang mạng Việt Nam. Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong cho hay, khi có thông tin chính xác, báo Tiền Phong sẽ có thông báo tới độc giả.

Đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam lên tiếng trước scandal 'ảnh nóng' của Kỳ Duyên
Liên tiếp gặp những sự cố về cách ứng xử và hình ảnh xấu, Hoa hậu Kỳ Duyên đang nhờ sự can thiệp của luật pháp để bảo vệ danh dự.

Kỳ Duyên đang cùng gia đình làm việc với phía luật sư, công an Tp.HCM, Nam Định và Bộ Công An để điều tra làm rõ. Kỳ Duyên bức xúc: "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu".

>>> Kỳ Duyên nên học hỏi cách "đối đáp" scandal của Hồ Ngọc Hà

Những tấm hình bikini, dáng ngủ trên máy bay, hay hình ảnh hôn má giáo sư Vũ Khiêu cũng được các trang web đăng tải cùng dòng chú thích: “Kỳ Duyên là diễn viên nổi tiếng, một ngày có thể ngủ được với 50 người đàn ông”.

Tuy nhiên việc điều tra tung tích những bức ảnh này là vô cùng khó khăn. Ngay sau vấn nạn âm nhạc bị ăn cắp bản quyền, thì lĩnh vực phim ảnh khiêu dâm cũng sôi động không kém. Rất khó để điều tra được nguồn gốc của những bức hình mang tính chất khiêu dâm này. Việc điều tra tung tích từ các nguồn ảnh sex này là vô cùng khó khăn, do tính chất vô danh và số lượng người tham gia.

Hiện vẫn chưa tìm được nguồn xuất phát của bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên web bán dâm. Có vẻ như Hoa hậu Kỳ Duyên muốn làm sáng tỏ việc này cũng khó và đặc biệt, điều đáng lo ngại là thông tin trang web này là ở nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm