Hoa hậu Kỳ Duyên nhờ cậy pháp luật trước “bão scandal”

Emdep.vn - Cách đây ít phút, đại diện truyền thông của Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức gửi công văn về việc nhờ tới Luật sư và công an giải quyết những scandal vừa qua.

Trong hai ngày liên tiếp, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên vô tình vướng vào hai sự việc ồn ào về phát ngôn chửi tục, hành động kém văn hoá trên taxi và vụ lan truyền ảnh nóng cho phòng khám dành cho nam giới tại Nhật. Hai tin đồn xảy ra cùng thời điểm khiến cho phía truyền thông và Hoa hậu Kỳ Duyên khó xử và cảm thấy căng thẳng.

>>> Hoa hậu Kỳ Duyên và Quản lý chính thức lên tiếng về scandal chửi tục trên taxi

Hoa hậu Kỳ Duyên nhờ cậy pháp luật trước “bão scandal”
Hoa hậu Kỳ Duyên đang dính điều tiếng trong thời gian qua

Cách đây ít phút, ông Alec Lương - truyền thông chính thức của Hoa hậu Kỳ Duyên vừa chính thức chia sẻ thông tin đính chính sự việc và sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp để giải quyết việc “bôi nhọ” hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên.

Nguyên văn chia sẻ của đại diện truyền thông Hoa hậu Kỳ Duyên:

Thứ nhất về việc Kỳ Duyên bị tài khoản Facebook Tú Mèo tố ứng xử văn hóa kém

Tài khoản Facebook Tú Mèo hôm 6/3 đã có stastus chia sẻ câu chuyện về hai phụ nữ đi taxi từ đường Đường Biên Phủ về một tòa nhà ở TP HCM. Trên đoạn đường, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi anh đi đường vòng. Bản thân cô con gái đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi.

Chúng tôi xin trả lời sự việc này như sau. Kỳ Duyên và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản Tú Mèo viết. Kỳ Duyên ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người. Kỳ Duyên khẳng định, tất cả câu chuyện mà tài khoản Tú Mèo viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Kỳ Duyên khi báo chí đồng loạt đưa tin. 

Thứ hai, về việc hình ảnh của Kỳ Duyên bị lạm dụng quảng cáo cho phòng khám khiêu dâm

Kỳ Duyên hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên cho biết. 

Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Kỳ Duyên thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ trở thành vô ích nếu công chúng chưa đặt niềm tin ở cô. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công An để điều tra, xử lý hai sự việc trên. Với việc vợ tài xế taxi vu khống Kỳ Duyên, chúng tôi sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép hình ảnh của Kỳ Duyên với mục đích xấu, chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên. 

 

 

 

Mới hôm qua, phía mẹ cô đồng thời cũng là quản lý cũng đã có phát ngôn giải thích vụ việc này. Phía Hoa hậu Kỳ Duyên cũng có dòng chia sẻ về áp lực khi đảm đương vai trò Hoa hậu cùng nhiều lời bôi nhọ hình ảnh suốt thời gian qua. 

Hoa hậu Kỳ Duyên nhờ cậy pháp luật trước “bão scandal”
Ông Alec Lương khẳng định sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật để "gỡ rối" cho gà cưng 

Hiện tại, người đẹp không muốn chia sẻ vụ việc này vì đang cảm thấy áp lực khi bị dư luận chỉ trích nhiều vì chỉ biết thông tin từ một phía.

>>> Kỳ Duyên nên học hỏi cách "đối đáp" scandal của Hồ Ngọc Hà

Vũ Quân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm