Hoa hậu Kỳ Duyên và Quản lý chính thức lên tiếng về scandal chửi tục trên taxi.

Emdep.vn - Sau ồn ào bị tài xế taxi tố văng tục, chửi thề, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trải lòng trên trang cá nhân khi hàng ngày phải đối diện với những thị phi từ trên trời rơi xuống.

Mới đây, một người phụ nữ có chồng lái taxi đã kể lại câu chuyện về Kỳ Duyên và mẹ của mình. Tài xế taxi cho biết, khi chở Hoa hậu Kỳ Duyên đã gặp sự cố trên đường, cảnh sát buộc anh đi đường vòng để tránh tắc nghẽn giao thông, tuy nhiên phản ứng từ phía Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ cô tỏ ra gay gắt, thậm chí còn văng tục, chửi thề. Khi xuống xe, cả hai người phụ nữ đều có thái độ quá đáng, Hoa hậu Kỳ Duyên đi một mạch vào nhà mà không đóng cửa xe, còn mẹ cô thì đóng cửa nhưng làm kẹt tay tài xế và không xin lỗi. 

>>> Thực hư chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên văng tục, chửi tài xế taxi?

Trước thông tin được tung ra một chiều, về phía mẹ Kỳ Duyên, bà phủ nhận những thông tin cáo buộc và cho biết cả bà và con gái đều biết cách ứng xử cho phải phép khi ra đường. Chưa kể Kỳ Duyên lại là Hoa hậu thì sẽ không để cho những chuyện đó xảy ra.

Kỳ Duyên trải lòng sau khị bị tài xế taxi tố văng tục, chửi thề.

Bà lên tiếng về hành động Kỳ Duyên không đóng cửa xe và bà làm kẹt tay tài xế không xin lỗi: “Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”

Sau khi phía mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng, chính nàng Hậu cũng có lời chia sẻ tường tận trên trang cá nhân.

Cô viết: “Sáng vẫn dậy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng " Duyên ạ ! Phải cố gắng thôi...hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy, mình vẫn là một ai đó..ai đó ở đây đồng nghĩa mới trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt ! "
Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dậy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dậy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo...ấy nhưng mà ngừng lại ở đây...bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung " sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không ! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng , nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa...và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận...mà dư luận thì không mấy dịu dàng...
Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất, người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá...vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?
Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bờ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy... Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa...
Chợt thấy khâm phục những anh bộ đội canh gác giấc ngủ cho Bác, dẫu có thế nào vẫn cứ đứng nghiêm trang...”

Kỳ Duyên trải lòng sau khị bị tài xế taxi tố văng tục, chửi thề.
Những dòng chia sẻ của Kỳ Duyên.

Phía quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng vừa lên tiếng minh oan cho người đẹp, thậm chí còn sẽ kiện về chủ tài khoản Facebook đã tung tin ảnh hưởng danh dự Hoa hậu, đồng thời những bên chia sẻ không rõ sự việc.

“Về việc facebook Tú Mèo viết stt vu khống Hoa hậu Kỳ Duyên cư xử khi đi taxi, vì những ngày qua tôi đi công tác Paris , vừa hạ cánh đã có quá nhiều cuộc điện thoại của phóng viên hỏi về sự việc này. TÔI XIN NÓI RÕ MỘT LẦN TRÊN ĐÂY (facebook tôi không bị hack)
1. Facebook Tú Mèo là một facebook giả và viết vu khống về Hoa hậu Kỳ Duyên nhằm hạ uy tín, danh dự của Kỳ Duyên. Sau khi làm chao đảo mạng 1 ngày Tú Mèo đã xoá hẳn facebook trên mạng xã hội.
2. Những tờ báo, trang tin nào chỉ dựa vào 1 trang cá nhân không có thật vu khống nhục mạ người khác để viết bài là cũng vi phạm luật báo chí và chúng tôi đang làm việc với luật sư để khởi kiện những trang tin, tờ báo này! 
3. Tất cả những gì facebook Tú Mèo đó viết một lần nữa chúng tôi khẳng định hoàn toàn bịa đặt làm ảnh hưởng đến uy tín, tinh thần của Hoa hậu Kỳ Duyên. Nếu bạn nào biết được danh tính của người Viết đó, xin cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật lấy lại công bằng. 
Trân trọng cảm ơn!”

Hoa hậu Kỳ Duyên và Quản lý chính thức lên tiếng về scandal chửi tục trên taxi.
Dòng chia sẻ của quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên.

 Hiện tại, người phụ nữ có chồng lái taxi đã gỡ dòng trạng thái của mình xuống và khóa trang cá nhân.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm