Diệu Nhi gặp nhiều khó khăn ở "Bước nhảy hoàn vũ 2016"

Emdep.vn - Trong dàn thí sinh Bước nhảy hoàn vũ năm nay, có một gương mặt hài được yêu mến đó là nữ diễn viên Diệu Nhi. Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Diệu Nhi cho biết mình sẽ sử dụng chiêu trò đánh mạnh vào nhan sắc để đối phó với các thí sinh khác.

Nổi lên như một hiện tượng nhờ khả năng tấu hài "bá đạo" trong những vai diễn từ sân khấu kịch nói đến truyền hình, Diệu Nhi ngày càng được yêu mến với lối diễn xuất không đụng hàng. Sau sitcom Chiến dịch chống ế, Diệu Nhi ngày càng đắt show phim ảnh. Mới đây, Diệu Nhi góp mặt trong bộ phim Điệp vụ chân dài, Gót nhọn tung chiêu, Những cô nàng rắc rối, Làm dâu, các sitcom hài hước vui nhộn và hàng loạt các vở kịch như Chuyện tình Bangkok, Dream Boys, Mỹ nam đại chiến… Có thể năm 2015 là năm thành công và tạo dấu ấn khá mạnh cho cô nàng Linh Đan của "Chiến dịch chống ế". Chính sự hài hước rất duyên đã làm nên "thương hiệu" của cô gái này trong showbiz Việt.

Diệu Nhi: “Sẽ sử dụng thế mạnh nhan sắc tại Bước nhảy hoàn vũ 2016”

Mới đây Diệu Nhi gây chú ý khi được mời tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016. Người hâm mộ khá lo lắng về quyết định này của Diệu Nhi vì cô nàng không có thế mạnh về vũ đạo.

Trò chuyện với Diệu Nhi, cô cho biết: “Nói về nhảy thì Nhi chỉ có vài clip nhảy tặng fans nhưng thấy nhảy ghê dữ lắm. Không ai biết Nhi có nhảy được không, khi nhận lời mời của chương trình, Nhi cũng đã nhận lời để thử sức”. Diệu Nhi muốn khán giả nhớ đến mình không chỉ ở vai trò diễn xuất mà còn ở khả năng nhảy nhót “feel the beat” không thua một ai.

Diệu Nhi: “Sẽ sử dụng thế mạnh nhan sắc tại Bước nhảy hoàn vũ 2016”
Diệu Nhi cùng bạn nhảy tất bật trong phòng tập trong nhiều ngày để rèn luyện sức khoẻ và sự dẻo dai trong từng bước nhảy.

Không may mắn cho Diệu Nhi khi nữ diễn viên là thí sinh cuối cùng nhận được lời mời, chính vì thế việc tập luyện hay kết đôi với bạn nhảy cũng được tiến hành muộn nhất. Diệu Nhi tâm sự: “Nhi là thí sinh cuối cùng, bạn nhảy của Nhi không về kịp nên chính Nhi cũng không sắp xếp được thời gian tham gia họp báo. Khi nhìn tất cả thí sinh đã bắt đầu tập luyện, Nhi rất lo lắng. Nhi khá cứng và chưa thể hòa nhịp vào thể loại dancesport. Nhi cũng chưa từng nhảy trên giầy cao gót nên phải cố gắng gấp nhiều lần thí sinh khác”. Khi các đối thủ của Diệu Nhi tập luyện khá bài bản thì Diệu Nhi mới bắt đầu, cô "bật mí" bài nhảy của mình gồm nhiều động tác rất “kinh khủng”.

Diệu Nhi gặp nhiều khó khăn ở 'Bước nhảy hoàn vũ 2016'
Không có nền tảng về nhảy múa, cộng thêm về việc sắp xếp bạn nhảy vào phút chót khiến Diệu Nhi gặp nhiều khó khăn khi tham gia sân chơi lần này.

Với Diệu Nhi, cô đánh giá mạnh các thí sinh như Mlee, Trang Pháp, Khả Ngân. Cô cho biết các thí sinh rất hòa đồng và nhiệt tình chỉ bảo cho nhau chứ không giấu nghề. Diệu Nhi thấy thoải mái tinh thần và luôn được mọi người động viên rất nhiều. Tại Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Diệu Nhi sẽ có cách để thu hút khán giả: “Diệu Nhi sẽ sử dụng chiêu trò đánh mạnh vào... nhan sắc. Nói vậy thôi chứ khi đã đi sâu thì mấu chốt là lấy điểm từ Ban giám khảo. Nhi sẽ nghĩ những chiêu riêng để chinh phục tất cả mọi người. Xen kẽ đó là những tác phẩm chuyển thể từ văn học”.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm