Diệp Bảo Ngọc lần đầu tiên "tiết lộ" về chị ruột xinh đẹp, tài giỏi

Emdep.vn - Xuất hiện tại sân dịp cuối tuần trong trang phục khá đơn giản, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ chị gái mình vừa từ Mỹ về thăm gia đình. Tranh thủ thời gian, bà mẹ một con dẫn chị ra Nha Trang đón gió biển.
Sinh ra trong gia đình có 4 chị em (3 gái, 1 trai), Diệp Bảo Ngọc có cuộc sống khá vui vẻ. Chị gái Diệp Bảo Ngọc tên thật là Diệp Minh Ngọc, đang theo học chuyên ngành ‘Quản trị chuỗi cung ứng’ tại Mỹ. Diệp Minh Ngọc có gương mặt khá ưa nhìn và vẻ ngoài năng động, tự tin. Dù theo học tại đất nước phồn thịnh bậc nhất thế giới, Diệp Minh Ngọc vẫn rất giản dị và thích cuộc sống thuần Việt.
Nhan sắc Thúy Kiều - Thúy Vân của Diệp Bảo Ngọc và chị gái
Diệp Bảo Ngọc 
Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, ngoài mẹ, trong gia đình cô chịu ảnh hưởng khá nhiều từ chị gái. Hơn nhau không quá nhiều tuổi nên chị gái là người hay lắng nghe và tâm sự cùng Diệp Bảo Ngọc những chặng đường trải qua trong đời. Khi còn nhỏ, Diệp Bảo Ngọc thường hay vui đùa cùng chị gái và được chị chỉ dắt việc học hành. Sau này khi lớn lên và có cuộc sống riêng, tình cảm hai chị em vẫn không thay đổi.
Nhan sắc Thúy Kiều - Thúy Vân của Diệp Bảo Ngọc và chị gái
Chị gái Diệp Bảo Ngọc giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp.
“Với Ngọc, chị gái là người thân và tri kỷ lớn trong đời. Ở chị, Ngọc học được sự đơn giản, cần kiệm và lắng nghe người khác. Hơn nữa, khi sang Mỹ du học chị chỉ Ngọc cách để nắm bắt hay triển khai những sự việc cuộc đời theo chiều hướng tích cực, màu sắc tươi mới hơn. Có thể nói, chị gái là người giúp Ngọc sống tích cực và vui vẻ trở lại trong cuộc sống riêng” - cô chia sẻ.
Diệp Bảo Ngọc lần đầu tiên 'tiết lộ' về chị ruột xinh đẹp, tài giỏi
Riêng Diệp Bảo Ngọc, cô vừa hoàn thành dự án kinh doanh riêng và hứa hẹn phát triển mạnh trong 2016. Tháng 8-2016 bộ phim điện ảnh đầu tay của người đẹp sẽ chính thức khởi quay và hứa hẹn mang nhiều bất ngờ cho khán giả.
Tấn Đức

Tags : Từ khóaXem thêm