Diệp Bảo Ngọc yêu cuộc sống độc thân sau ly hôn

Emdep.vn - Đổ vỡ hôn nhân, Diệp Bảo Ngọc đang xây dựng lại cuộc sống mới. Không còn suy nghĩ tiêu cực, Diệp Bảo Ngọc thấy yêu cuộc sống độc thân hiện tại.

Diệp Bảo Ngọc là người đẹp "tài sắc vẹn toàn". Không chỉ giỏi đá cầu, ca hát, Diệp Bảo Ngọc còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp với giải thưởng Miss Teen 2010. Trước nhiều cơ hội để tỏa sáng trong làng giải trí, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt ở tuổi 19.

Diệp Bảo Ngọc yêu cuộc sống độc thân sau ly hôn

Có chung một cậu con trai kháu khỉnh, cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi". Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc làm mẹ đơn thân, Thành Đạt được đồn đoán là đang hạnh phúc bên ca sĩ Hải Băng. Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp hơn và có nhiều kế hoạch để quay lại làng giải trí.

Diệp Bảo Ngọc yêu cuộc sống độc thân sau ly hôn
Diệp Bảo Ngọc bên con trai.

Trên trang cá nhân, Diệp Bảo Ngọc trải lòng: “Nhiều lúc tôi cũng hay tự hỏi, sống độc thân mình được những gì ? Tôi thấy mình được rất nhiều ! Tôi được là chính mình, tôi yêu quý bản thân và nhận ra xung quanh tôi còn rất nhiều điều hay ho mà khi còn ở với gia đình tôi không có được. Tôi cũng ko cổ suý các bạn nên sống độc thân. Vì mỗi người đều có một nỗi niềm và cách nhìn cuộc sống khác nhau. Nhiều bạn hay inbox hỏi tôi bí quyết mạnh mẽ, thật ra tôi cũng ko mạnh mẽ gì đâu. Tôi cũng rất "bánh bèo" nếu búng đúng sợi dây tình cảm. Chẳng qua tôi được trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, mà những trải nghiệm đó tôi phải trả bằng tuổi trẻ của mình. "Ngã xuống từ cây thì đứng lên từ cỏ". Đó là lý do khiến tôi nghĩ rằng, không có gì phải yếu đuối hay bi luỵ. Tôi không biết mình sẽ độc thân bao lâu, nhưng hiện tại, tôi yêu nó! Cuộc sống đã "Tôi" tôi như vậy đó!”.

Diệp Bảo Ngọc yêu cuộc sống độc thân sau ly hôn
Dòng chia sẻ của Diệp Bảo Ngọc.

Người đẹp đã lấy lại được cân bằng và thấy yêu cuộc sống độc thân hiện tại. Khi làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên có thể khám phá những điều "hay ho" mà trước giờ trong cuộc sống hôn nhân không có được. Những vấp ngã, những trải nghiệm đã khiến Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ hơn. Cô yêu cuộc sống hiện tại, yêu việc làm mẹ đơn thân nhưng không khuyến khích phụ nữ có ý định giống mình.

Ánh Sáng

Xem thêm:

Cách ứng xử của Hoà Minzy khi không được bố mẹ Công Phượng chấp nhận tình cảm

Bóng tối sống chung với bệnh tật ít ai biết của NSƯT Minh Vượng

Chà Mi: “Đại gia chẳng bao giờ nuôi "chân dài" cả đời"

Lộ ảnh xăm hình, ăn chơi thác loạn của Trương Quỳnh Anh

Trọn bộ ảnh đôi đẹp đến ghen tị của NTK Adrian Anh Tuấn và "bạn đời" Sơn Đoàn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm